• Fri. Dec 9th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Isao Takahata và Hayao Miyazaki’s Panda! Đi đi, Panda! Anime Movie trở lại rạp vào tháng 5

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

Isao Takahata và Hayao Miyazaki’s Panda! Đi đi, Panda! Anime Movie trở lại rạp vào tháng 5

gấu trúc!  đi, gấu trúc!

GKIDS gần đây đã công bố kế hoạch phát hành phim hoạt hình kinh điển Gấu trúc! Đi đi, Panda! tại rạp chiếu phim và trên video gia đình, và bây giờ chúng ta có một ngày cho điều trước đây. Phim do TMS Entertainment và Studio Ghibli đồng sáng lập Isao Takahata (đạo diễn) và Hayao Miyazakli (biên kịch) sẽ khởi chiếu tại Trung tâm IFC ở New York vào ngày 6 tháng 5, sau đó là Rạp Laemmile ở Los Angeles vào ngày 13 tháng 5.

Các thị trường bổ sung sẽ được công bố vào một ngày sau đó. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem đoạn giới thiệu bằng tiếng Anh và tiếng Nhật bên dưới.

Giám đốc: Isao Takahata
Nhà văn: Hayao Miyazaki
Quốc gia: Nhật Bản
Phòng thu: Tokyo Movie Shinsha (Bây giờ là TMS Entertainment)
Năm: Năm 1972
Thời gian chạy: 75 phút (bao gồm Gấu trúc! Đi Panda!Xiếc ngày mưa)

Tóm tắt:

Mimiko là một cô gái trẻ vui vẻ, bị bỏ rơi một mình trong khi bà cô đi vắng. Khi cô bé Panny Panda và bố Papanda tình cờ đến nhà cô, Mimiko chào đón họ như một gia đình mới của mình. Những cuộc phiêu lưu bắt đầu khi Mimiko khám phá ra những thách thức trong việc chăm sóc những người bạn âu yếm mới của mình. Do Isao Takahata làm đạo diễn và dựa trên ý tưởng của Hayao Miyazaki, Gấu trúc! Đi Panda! là tác phẩm kinh điển thuở đầu sự nghiệp quyến rũ của hai huyền thoại hoạt hình trước khi họ đồng sáng lập Studio Ghibli từng đoạt giải thưởng.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published.