• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Iruma-kun Season 2 chuẩn bị cho buổi ra mắt vào tháng 4 với hình ảnh mới

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Iruma-kun Season 2 chuẩn bị cho buổi ra mắt vào tháng 4 với hình ảnh mới

iruma-kun mùa 2

Thời gian chờ đợi có thể lâu hơn một chút so với mong muốn của chúng tôi, nhưng Chào mừng đến với Trường học Quỷ! mùa 2 đang trong quá trình thực hiện. Bộ phim sẽ ra mắt cho đến tháng 4 năm 2021, nhưng điều đó đã không ngăn được NHK Anime World chia sẻ một cái nhìn sớm khác về sự trở lại của anime chuyển thể.

Chương trình quảng cáo đặc biệt của Iruma-kun mùa 2 này xuất hiện dưới dạng hình ảnh chính mới, có cả mặt sáng và mặt tối của Iruma-kun được trưng bày. Hãy xem dưới đây và cố gắng hết sức để vượt qua thời gian chờ đợi phần tiếp theo của anime chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Osamu Nishi.

Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này khi nó được phát sóng và cũng có sẵn bản lồng tiếng Anh. Đây là tóm tắt chính thức:

Suzuki Iruma, con người, 14 tuổi, một ngày nọ phát hiện ra mình bị đưa vào thế giới quỷ dữ làm trái ý mình. Để thêm vào tình trạng khó khăn của mình, chủ sở hữu lẩm cẩm và tự phong là “Ông nội” của anh ta là con quỷ chủ tọa ở trường học mới của anh ta. Để tồn tại, Iruma phải đối phó với một học sinh kiêu kỳ thách thức anh ta trong một trận đấu tay đôi, một cô gái có vấn đề về điều chỉnh và rất nhiều sinh vật đáng sợ khác! Liệu người theo chủ nghĩa hòa bình cuối cùng này có thể né tránh những chiếc cáp treo và những mũi tên đang bay theo cách của mình không? Khi anh ta đấu tranh điên cuồng, lòng tốt bẩm sinh của Iruma bắt đầu chiến thắng kẻ thù.

Nguồn: NHK Anime World

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *