Ira Lubert Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Ira Lubert là một nhà đầu tư người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính là 45 triệu đô la. Anh ấy đã tích lũy giá trị ròng của mình từ người đồng sáng lập và đối tác quản lý của LLLR Partners. Đây là một quỹ mạo hiểm thực hiện đầu tư cổ phần tư nhân vào các công ty Trung Đại Tây Dương và các tình huống cơ hội đặc biệt của thị trường. Anh ấy vẫn là đối tác của công ty và hiện đang đứng đầu chuyên môn trong ngành về công nghệ kinh doanh. Ông cũng là Chủ tịch của Đối tác vốn độc lập và Đối tác Lubert-Adler, LP. Các công ty này tham gia đầu tư cổ phần tư nhân vào bất động sản và các cơ hội kinh doanh khác.

Ông Lubert cũng là Chủ tịch của GF Management, một công ty chuyên sở hữu và quản lý các bất động sản dành cho khách sạn. Trước đó, ông đã tham gia vào bảy gia đình quỹ đầu tư khác. Ông là đồng sáng lập của LEM Mezzanine Fund, một quỹ cho vay thế chấp; Quaker Bio Venture, một quỹ đầu tư tư nhân tham gia đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống; Patriot Financial Partners, một quỹ đầu tư tư nhân tập trung vào các ngân hàng cộng đồng, quỹ tiết kiệm và các công ty liên quan đến dịch vụ tài chính khác; Versa Capital Management, một quỹ chuyên về các tình huống khó khăn và đặc biệt, bao gồm tái cơ cấu và thay thế, tổ chức lại và tái cấp vốn; Rubinstein Partners, quỹ chuyên định hướng và quản lý các khoản đầu tư bất động sản văn phòng giá trị gia tăng; và LBC Partners, một quỹ cung cấp các giải pháp tài trợ cho thị trường trung bình thông qua nợ và đồng đầu tư.

Ira Lubert là người sáng lập và là giám đốc điều hành chính của nhiều quỹ đầu tư khác tham gia vào việc mua lại, tài trợ và quản lý bất động sản và các doanh nghiệp kinh doanh đa dạng khác.

Bài viết liên quan

Leave a Comment