• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Inuyasha Spinoff Anime Yashahime hẹn hò với đoạn giới thiệu đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Inuyasha Spinoff Anime Yashahime hẹn hò với đoạn giới thiệu đầu tiên

anime inuyasha spinoff

Hy vọng rằng tất cả các bạn đã sẵn sàng cho sự trở lại vĩ đại của Rumiko Takahashi Inuyashabởi vì anime spinoff sắp tới Yashahime: Công chúa Half-Demon có ngày công chiếu chính thức. Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 3 tháng 10, và VIZ Media đã chia sẻ đoạn giới thiệu đầu tiên cùng với tin tức.

Bây giờ chúng ta cũng biết ba diễn viên chính: Sara Matsumoto (Namida trong Boruto) trong vai Towa Higurashi, Mikako Komatsu (Saika trong Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU) trong vai Setsuna và Azusa Tadokoro (Aoi trong Aikatsu!) với tư cách là Moroha. Kiểm tra đoạn giới thiệu thông báo dưới đây.

Tóm tắt:

Trong Yashahime: Princess Half-Demon, con gái của Sesshomaru và Inuyasha bắt đầu một cuộc hành trình xuyên thời gian. Lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến, cặp song sinh nửa quỷ Towa và Setsuna bị chia cắt khỏi nhau trong một trận cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái của mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi anh trai của Kagome Higurashi, Sota, và gia đình anh.

Mười năm sau, đường hầm nối hai thời đại đã mở lại, cho phép Towa đoàn tụ với Setsuna, người hiện là một sát thủ giết quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước cú sốc của Towa, Setsuna dường như đã mất tất cả ký ức về chị gái mình. Tham gia bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ du hành giữa hai thời đại trong một cuộc phiêu lưu để tìm lại quá khứ đã mất tích của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *