• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Inuyasha Spin-Off Yashahime cho thấy thiết kế anime cho Moroha

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Inuyasha Spin-Off Yashahime cho thấy thiết kế anime cho Moroha

inuyasha

Theo dõi một số bản phác thảo thiết kế nhân vật của Inuyasha người sáng tạo Rumiko Takahashi, tài khoản Twitter chính thức cho anime spinoff Yashahime: Công chúa Half-Demon đã thông qua một bảng ký tự cho Moroha.

Dưới đây là cái nhìn rõ hơn về con gái của Inuyasha và Kagome:

Ngoài Inuyasha người sáng tạo và ý chí Eisner Hall-of-Famer Rumiko Takahashi về thiết kế nhân vật chính, loạt phim có Teruo Sato đạo diễn. Katsuyuki Sumisawa tham gia viết kịch bản, Yoshihito Hishinuma đảm nhận thiết kế nhân vật anime, và Kaoru Wada tham gia âm nhạc.

VIZ Media xác nhận quyền phát trực tuyến kỹ thuật số, EST và video gia đình cho Yashahimevì vậy hãy theo dõi để biết thêm chi tiết khi chúng được công bố.

Đây là mô tả:

Trong Yashahime: Princess Half-Demon, con gái của Sesshomaru và Inuyasha bắt đầu một cuộc hành trình xuyên thời gian. Lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến, cặp song sinh nửa quỷ Towa và Setsuna bị chia cắt khỏi nhau trong một trận cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái của mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi anh trai của Kagome Higurashi, Sota, và gia đình anh.

Mười năm sau, đường hầm nối hai thời đại đã mở lại, cho phép Towa đoàn tụ với Setsuna, người hiện là một sát thủ giết quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước cú sốc của Towa, Setsuna dường như đã mất tất cả ký ức về chị gái mình. Tham gia bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ du hành giữa hai thời đại trong một cuộc phiêu lưu để tìm lại quá khứ đã mất tích của họ.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *