• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Inuyasha Spin-Off Anime Yashahime Lines Up các mạng Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Inuyasha Spin-Off Anime Yashahime Lines Up các mạng Nhật Bản

yashahime

Một trong những dự án lớn nhất của năm nay là Yashahime: Công chúa Half-Demonanime spinoff sắp tới của Rumiko Takahashi Inuyasha. Chương trình trước đó đã được công bố vào mùa thu và bản cập nhật mới nhất từ ​​chính thức Twitter xếp hàng nó với một số mạng của Nhật Bản.

Yashahime: Công chúa Half-Demon sẽ phát sóng tại Nhật Bản vào thứ Bảy hàng tuần lúc 5:30 chiều theo Giờ Nhật Bản trên mạng Yomiuri TV / Nihon TV.

Inuyasha the Final Act đạo diễn Teruo Sato (Những ngôi sao Aikatsu!) là người chỉ đạo cho phần này, với Katsuyuki Sumisawa (Cánh Gundam, Naruto) về thành phần loạt phim cho bộ phim Sunrise.

Đây là cách VIZ Media mô tả câu chuyện:

Trong Yashahime: Công chúa Half-Demon, con gái của Sesshomaru và Inuyasha bắt đầu một cuộc hành trình xuyên thời gian. Lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến, cặp song sinh nửa quỷ Towa và Setsuna bị chia cắt khỏi nhau trong một trận cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái của mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi anh trai của Kagome Higurashi, Sota, và gia đình anh.

Mười năm sau, đường hầm nối hai thời đại đã mở lại, cho phép Towa đoàn tụ với Setsuna, người hiện là một sát thủ giết quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước cú sốc của Towa, Setsuna dường như đã mất tất cả ký ức về chị gái mình. Tham gia bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ du hành giữa hai thời đại trong một cuộc phiêu lưu để tìm lại quá khứ đã mất tích của họ.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *