• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Inuyasha ra mắt Blu-ray lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 7!

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Inuyasha ra mắt Blu-ray lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 7!

inuyashaTiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Chuyển thể anime về người yêu của Rumiko Takahashi Inuyasha manga sẽ trở lại nhà trong một hình thức hoàn toàn mới. Bạn có thể hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu cho chính mình ngày hôm nay với Inuyasha Đặt 1 thông qua tải xuống kỹ thuật số, tiếp theo là bản phát hành Blu-ray lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 7!

Khi học sinh lớp 9 trung bình Kagome Higurashi bị một con quỷ kéo vào giếng cổ, cô ấy đã bị chuyển 500 năm trước về thời đại phong kiến. Tại đó, cô gặp một nửa quỷ được gọi là Inuyasha, người đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm Shikon Jewel, thứ cuối cùng sẽ biến anh ta trở thành một con quỷ chính thức.

Câu chuyện bắt đầu trong những tập đầu tiên này, khi cuộc tìm kiếm Ngọc Tứ Hồn của Kagome bắt đầu cùng với Inuyasha và một nhóm bạn mới đang phát triển.

Inuyasha Bộ 1 bao gồm các tập 1-27 của anime ở cả bản gốc tiếng Nhật có phụ đề và lồng tiếng Anh. Các tính năng thưởng dành riêng cho bộ Blu-ray bao gồm các bài hát mở đầu và kết thúc rõ ràng, thư viện tiểu sử nhân vật và một cuộc phỏng vấn độc quyền với tác giả kịch bản Katsuyuki Sumisawa. Cho dù đây là lần đầu tiên bạn gắn thẻ trong chuyến phiêu lưu hay chuyến trở về, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó, vì vậy hãy tải xuống dưới dạng kỹ thuật số hoặc đặt hàng trước Inuyasha Hãy đặt 1 đĩa Blu-ray ngay hôm nay và chuẩn bị bị loại bỏ.

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *