• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Inu-Oh là chủ nghĩa siêu thực âm nhạc với hình ảnh Trippy

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Inu-Oh là chủ nghĩa siêu thực âm nhạc với hình ảnh Trippy

inu-oh

Tomona là một linh mục mù biwa, người bị ám bởi hồn ma của người cha đã chết của mình. Và đây không phải là điều bất thường nhất trong phim. Inu-Oh là chủ nghĩa siêu thực trong âm nhạc, với hình ảnh linh hoạt được thiết lập với các bài hát đáng nhớ.

Cuộc sống của Tomona thay đổi khi anh gặp Inu-Oh, mặc dù đó không phải là tên của Inu-Oh vào thời điểm đó. Thay vào đó, cậu bé kia nói rằng cậu ấy vô danh. Anh ta bị biến dạng, với một cánh tay phải khổng lồ, và anh ta luôn che mặt bằng một chiếc mặt nạ.

Nhưng hai người họ tạo nên một đội tốt. Khi Tomona chơi biwa của anh ấy và hát, Inu-Oh có thể nhảy theo nó. Anh ấy càng nhảy, hình dáng cơ thể của anh ấy càng thay đổi, cho đến khi anh ấy chỉ đeo một chiếc mặt nạ để che đi sự bí ẩn trên khuôn mặt của mình.

Cả hai trở thành ngôi sao nhạc rock, nhưng thành công rực rỡ lại xuất hiện những kẻ ghen tuông, tham lam và độc ác. Họ phải đề phòng khi ai đó cố gắng phá hoại họ.

Bộ phim lấy bối cảnh hàng trăm năm trước ở Nhật Bản, pha trộn cả cảm giác cũ và hiện đại. Bạn nghe thấy những nhạc cụ cổ truyền của Nhật Bản được chơi, nhưng cũng có lúc nhạc rock ngấm vào. Những bộ trang phục cổ điển thật tuyệt vời về độ duyên dáng và chi tiết của chúng, và hình ảnh động cũng đáng kinh ngạc. Có những cảnh, như cảnh có mây di chuyển trên mặt trăng, hoặc cảnh mặt nước phản chiếu hoàng hôn, trông như thể chúng có thật.

Điều gì nổi bật nhất trong Inu-Oh, mặc dù vậy, đó là bản chất như mơ của nó. Đây là chủ nghĩa siêu thực được đưa vào anime, và nó có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Tác phẩm nghệ thuật phù hợp với trí tưởng tượng vô biên của đạo diễn Masaaki Yuasa để thực sự làm cho nó trở nên sống động. Không phải lúc nào cũng rõ ràng chuyện gì đang xảy ra, nhưng tác phẩm nghệ thuật liên tục gây ấn tượng.

Âm nhạc, với sự pha trộn giữa cổ và hiện đại, cũng rất phù hợp với câu chuyện. Inu-Oh không phải là công thức phim điển hình của bạn. Nó thích sự kỳ lạ và khác biệt, điều này sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng giống như những nhân vật chính của nó, nó tỏa sáng và thu hút sự chú ý của bạn khi nó thử một cái gì đó mới.

Inu-Oh dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên, và đang được công chiếu tại các rạp vào ngày 12 tháng 8.

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *