• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

INU-OH đến với màn ảnh rộng ở Mỹ vào tháng 8 này

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

INU-OH đến với màn ảnh rộng ở Mỹ vào tháng 8 này

inu-oh

Phim hoạt hình của Masaaki Yuasa INU-OH đã được chiếu tại một số liên hoan phim, bao gồm cả Liên hoan phim Venice vào năm 2021. Phim sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày mai và GKIDS vừa tiết lộ rằng bộ phim sẽ đến rạp ở Mỹ vào ngày 12 tháng 8.

Phim dựa trên tiểu thuyết Heike Monogatari: INU-OH no Maki (dịch là Tales of the Heike: Inu-Oh) của Hideo Furukawa.

GKIDS đã đưa ra mô tả này:

“Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm cơ thể độc đáo, và những người lớn kinh hoàng che từng inch trên cơ thể cậu ấy bằng quần áo, bao gồm cả mặt nạ trên mặt. Một ngày nọ, anh gặp một cậu bé tên Tomona, một người chơi biwa mù, và khi Tomona chơi một bài hát tinh tế của số phận rối ren, Inu-Oh phát hiện ra một khả năng nhảy đáng kinh ngạc.

Inu-Oh và Tomona trở thành đối tác kinh doanh và những người bạn không thể tách rời, sử dụng tài năng sáng tạo của họ để tồn tại bên lề xã hội, như bài hát này đến bài hát khác khiến họ nổi tiếng và đưa họ trở thành ngôi sao. Thông qua các bài hát, Inu-Oh mê hoặc khán giả của mình trên sân khấu, và dần dần bắt đầu biến thành một người có vẻ đẹp không ai sánh bằng. Nhưng tại sao Tomona lại bị mù? Tại sao Inu-Oh được sinh ra với những đặc điểm riêng biệt? Đó là câu chuyện về tình bạn của Inu-Oh và Tomona, những người nhảy và hát để đi đến sự thật và phá bỏ lời nguyền của nhau ”.

Yuasa, người trước đây đã làm việc trên Nhật Bản chìm vào năm 2020DEVILMAN crybabymũ bảo hiểm Inu-Oh với tư cách là giám đốc. Tín dụng thiết kế nhân vật gốc thuộc về mangaka Taiyo Matsumoto (Ping Pong, Tekkonkinkreet). Kịch bản của bộ phim được viết bởi Akiko Nogi của Tôi là một anh hùng. Hoạt hình được thực hiện tại Science SARU INC, công ty đang làm việc với Asmik Ace, Inc.

Avu-chan đóng vai Inu-oh và Mirai Moriyama đã được chọn vào vai Tomona. Ngoài ra, Tasuku Emoto đóng vai Shogun Ashikaga Yoshimitsu, Kenjiro Tsuda đóng vai bố của Inu-Oh và Yutaka Matsushige vào vai bố của Tomona.

Bạn có muốn xem nó ở rạp không?

Nguồn: ANN, Thông cáo báo chí

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *