• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Inti Creates đổi tên Grim Guardians: Demon Purge thành Gal Guardians: Demon Purge

ByBich Ngoc

Mar 10, 2023
Rate this post

Trong một số tin tức khá bất ngờ, nhưng bất ngờ, nhà phát triển Inti Creates có ngày hôm nay công bố cái đó Grim Guardians: Demon Purgemột game arcade theo phong cách Metroidvania cuộn bên dựa trên nhượng quyền thương mại Gal*Gun, sẽ được đổi tên thành Người bảo vệ Gal: Thanh trừng quỷ.

Lý do cho sự thay đổi tên đột ngột này, đặc biệt là một tuần sau khi phát hành, là do Inti Creates nhận được khiếu nại từ chủ sở hữu của trò chơi đã đăng ký nhãn hiệu GRIMGUARD. Các chi tiết bổ sung không được cung cấp trong tuyên bố, nhưng có thể chủ sở hữu của tên đã đăng ký nhãn hiệu nghĩ rằng Grim Guardians nghe quá quen thuộc với tên của chính họ và có khả năng gây nhầm lẫn cũng như vi phạm tên đã đăng ký nhãn hiệu.

Bất kể hoàn cảnh nào Grim Guardians: Demon Purge sẽ được đổi thành Gal Guardians: Demon Purge và do thay đổi này, trò chơi có thể tạm thời không có sẵn để mua kỹ thuật số cho đến khi thay đổi được thực hiện. Ví dụ, phiên bản Windows PC của trò chơi trên Steam đã được cập nhật với tên mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *