• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Interspecies Người đánh giá Anime’s Mayo Crim Inspires Official Merch

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Interspecies Người đánh giá Anime’s Mayo Crim Inspires Official Merch

người đánh giá xen kẽ

Nếu bạn đã xem tập 8 của Người đánh giá Interspecies anime, bạn đã được giới thiệu về Mayo Crim, đó là những gì bạn nhận được khi nhân vật thiên thần Crim được biến thành một chai mayonnaise. Các nhân viên đã sử dụng trò bịt miệng này để chơi đùa với việc kiểm duyệt của anime, và bây giờ Mayo Crim đã truyền cảm hứng cho hàng hóa chính thức.

Các mặt hàng có sẵn thông qua nhà bán lẻ Groove Garage cho đến nay bao gồm nhãn dán biểu tượng Mayo Crim, móc khóa acrylic, giá ghi nhớ và áo thun.

Dựa trên manga của Amahara và masha, Người đánh giá Interspecies anime đã gây ra nhiều tranh cãi khi Funimation rút nó khỏi đội hình phát trực tuyến của mình. Các mạng ở Nhật Bản theo sau, nhưng nó vẫn cố gắng duy trì một số đài ở Nhật Bản và thậm chí đã đạt được một số trong suốt chặng đường.

Yen Press phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Vẻ đẹp thực sự nằm trong mắt của người xem! Từ yêu tinh cho đến succubi cho đến cyclopes và hơn thế nữa, Interspecies Reviewers đánh giá mức độ thích thú khi vượt đèn đỏ của tất cả các cô gái quái vật… điều duy nhất là, họ không bao giờ có thể đồng ý về loài nào là hot nhất!

Nguồn: Comic Natalie qua Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *