• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss Anime hé lộ đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss Anime hé lộ đoạn giới thiệu mới

Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng
Một đoạn giới thiệu mới, bổ sung hình ảnh và dàn diễn viên có ở đây cho Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng, anime truyền hình sắp ra mắt chuyển thể từ bộ light novel của Sarasa Nagase và Mai Murasaki. Bộ truyện hiện đang được chuẩn bị để phát sóng vào tháng 10 năm 2022 tại Nhật Bản, và bạn có thể xem bộ phim rom-com giả tưởng đang hình thành như thế nào bên dưới.

Trực quan:

Dàn diễn viên được tiết lộ trước đó bao gồm Rie Takahashi (Emilia trong Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-) trong vai Aileen Lauren Dautriche, Yuichiro Umehara (Kimura trong Nhóm thiết kế của Heaven) trong vai Claude Jean Elmir và Toshiki Masuda (Porco trong Tấn công người khổng lồ) trong vai Cedric Jean Elmir.

Dàn diễn viên bổ sung mới nhất — hình từ trái qua phải bên dưới — là Jun Fukuyama (Draluc in Ma cà rồng chết ngay lập tức) trong vai Keith Elgrid, Yuki Ono (Alciel’s Quỷ làm việc bán thời gian!) trong vai Belzebuth, Kana Hanazawa (Nadeko trong Bakemonogatari) trong vai Lilia Rainworth và Tomokazu Sugita (Gintoki trong Gintama) với tư cách là Almond.

Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng đang được đạo diễn bởi Kumiko Habara (Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời), với Kenta Ihara (Saga of Tanya the Evil) về thành phần loạt phim để sản xuất MAHO FILM.

Yen Press xuất bản light novel bằng tiếng Anh và mô tả chúng như vậy:

Nhân vật phản diện cũng có con đường riêng của họ!

Khi lễ đính hôn của cô với hoàng tử kết thúc một cách ngẫu nhiên, các chi tiết về tiền kiếp của nữ quý tộc trẻ Aileen ùa về và giúp cô nhận ra mình đang sống trong thế giới của một trong những trò chơi otome yêu thích của mình — với tư cách là đối thủ lớn nhất của nữ anh hùng! Tuy nhiên, trí nhớ của cô ấy có nhiều lỗ hổng cốt truyện hơn là hư cấu của người hâm mộ dở khóc dở cười… và điều chắc chắn duy nhất là nếu cô ấy không làm điều gì đó nhanh chóng, cái chết của cô ấy là hoàn toàn yên tâm. Anh hùng / main-yêu-thích không thể dựa vào, vậy sao không thấy trùm cuối phải nói gì?

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *