• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

I’m Standing on a Million Lives Anime Shows Off Its OP

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

I’m Standing on a Million Lives Anime Shows Off Its OP

tôi đang đứng trên một triệu mạng sống

Trở lại vào tháng 3, một bản chuyển thể anime truyền hình đã được tiết lộ cho Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời isekai manga, do Naoki Yamakawa viết và Akinari Nao minh họa. Giờ đây, một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện cùng với thông báo về chủ đề mở đầu, sẽ có Kanako Takatsuki biểu diễn “Anti world”.

Xem bản xem trước mới nhất:

Bản chuyển thể có Kumiko Habara (trợ lý đạo diễn trên Angolmois: Kỷ lục về cuộc xâm lược của người Mông Cổ) ra mắt đạo diễn với Takao Yoshioka (Trường nội trú Juliet) về thành phần loạt phim cho MAHO FILM (Nếu đó là vì con gái của tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một Chúa quỷ) sản xuất.

Yuto Uemura (Hiro trong Darling in the Franxx) dẫn đầu dàn diễn viên trong vai Yusuke Yotsuya, cùng với Lisa Kubota trong vai Iu Shindo, Azumi Waki ​​trong vai Kusue Hakozaki và Makoto Koichi trong vai Yuka Tokitate.

Kodansha Comics xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh. Đây là tóm tắt chính thức:

Yusuke Yotsuya, học sinh lớp 9 thực dụng, không kết bạn và không hoạt động trong bất kỳ câu lạc bộ nào. Rồi một ngày, anh và hai bạn học nữ đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác, nơi họ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu cho cuộc sống của mình. Yotsuya là một con sói đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng điều đó sẽ diễn ra như thế nào bây giờ khi anh ta được cho là một anh hùng ?! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng có một không hai sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết về truyện giả tưởng!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *