• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

I’m Standing on a Million Lives Anime Previews Liyuu’s ED

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

I’m Standing on a Million Lives Anime Previews Liyuu’s ED

anime triệu kiếp

Một trong những bộ anime được công chiếu vào tháng 10 này là bộ chuyển thể anime truyền hình của Maho Film của nhà văn Naoki Yamakawa và họa sĩ minh họa Akinari Nao Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời truyện. Bộ phim bắt đầu khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 10, và đoạn giới thiệu mới nhất có ở đây để xem trước chủ đề kết thúc, “Carpe Diem,” của Liyuu.

Kumiko Habara đang chỉ đạo Tôi đang đứng trên một triệu cuộc đời phim hoạt hình. Kodansha Comics xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh và mô tả nó như vậy:

Yusuke Yotsuya, học sinh lớp 9 thực dụng, không kết bạn và không hoạt động trong bất kỳ câu lạc bộ nào. Rồi một ngày, anh và hai bạn học nữ đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác, nơi họ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu cho cuộc sống của mình. Yotsuya là một con sói đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng điều đó sẽ diễn ra như thế nào bây giờ khi anh ta được cho là một anh hùng ?! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng có một không hai sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết về truyện giả tưởng!

Via Ota-suke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *