• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Idolls! Anime Hits the Stage vào tháng 1 năm 2021

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Idolls! Anime Hits the Stage vào tháng 1 năm 2021

idolls!

Hy vọng rằng bạn chưa có đầy đủ các thần tượng anime, vì chương trình mới Idolls! / IDOL SURVIVAL bây giờ có một ngày bắt đầu. Anime chủ đề thần tượng đầu tiên của Shin-Ei Animation sẽ ra mắt lần đầu trên BS Asahi ở Nhật Bản vào tháng 1 năm 2021 và một chương trình đặc biệt sẽ được đưa lên YouTube và Nico Nico Live vào ngày 3 tháng 10 để kỷ niệm tin này.

Các Idolls! dự án có Shin-Ei hợp tác với công ty lồng tiếng Produce 81 trong các buổi thử giọng mở để chọn bốn vai chính. Nói chung, 84 tân binh đã cạnh tranh các phần thông qua nhiều video khác nhau và các thử thách khác trong chương trình “What’s Sei You?” Kênh YouTube, với vòng cuối cùng sẽ rút lại vào ngày 31 tháng 3.

Những người chiến thắng là Aina Rutou, Ami Mizuno, Shiori Hanaoka và Ruka Yashiro, mỗi người được chọn thông qua một cuộc thăm dò từ người xem, giám khảo và các biện pháp bình chọn trực tuyến khác dựa trên các video trước đó. Họ sẽ đóng vai các nhân vật có cùng tên và sẽ sử dụng tính năng chụp chuyển động để ghi lại giọng nói và hành động của họ để có những màn trình diễn tự nhiên hơn.

Hãy theo dõi để biết thêm về điều này khi chúng ta đến gần hơn với buổi ra mắt vào tháng 1 của Idolls!.

Qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *