Ichiro Suzuki Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Tiền vệ bóng chày hiện tại của New York Yankees, Ichiro Suzuki là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp với giá trị tài sản ròng ước tính là 50 triệu đô la vào năm 2012.

Sinh ra ở Kasugai Aichi Nhật Bản, Suzuki bắt đầu sự nghiệp bóng chày của mình tại Nippon Professional Baseball (NPB) ở Nhật Bản. Anh ấy cũng đã chơi cho Liên đoàn Thái Bình Dương của Nhật Bản với Orix Blue Wave trong 9 mùa giải. Sau đó, anh quyết định chuyển đến Hoa Kỳ và tiếp tục sự nghiệp bóng chày của mình với Seattle Mariners cho Giải bóng chày Major League. Anh ấy đã trải qua 12 mùa giải với Mariners trước khi bị New York Yankees hấp thụ do giao dịch mua bán vào ngày 23 tháng 7 năm 2012. Anh ấy được chuyển sang New York Yankees để đổi lấy những tay ném hạng nhỏ Danny Farquhar và DJ Mitchell.

Ichiro Suzuki được biết đến là cầu thủ MLB đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng chày Nhật Bản (Câu lạc bộ Cầu thủ Vàng). Từng 10 lần đăng quang All Star, Suzuki hiện đã kết hôn với Yumiko Fukushima. Tuy nhiên, cặp đôi này không có con riêng. Ichiro Suzuki được biết đến với những công việc nhân ái. Năm 2011, ông đã quyên góp 100 triệu Yên, tương đương với (1,25 triệu USD), cho Hội Chữ thập đỏ Nhật Bản cho các nạn nhân của sóng thần và động đất.

Bài viết liên quan

Leave a Comment