• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

I Pick Up An Attribute Donghua Adapted Lên sóng vào ngày 24 tháng 1

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Wo Jian Qile Yi Di Shuxing hoặc là Tôi đã chọn một thuộc tính là một donghua sắp ra mắt của Tencent mà trước đó họ đã tiết lộ trong hội nghị thường niên năm 2022 như một phần của bộ phim hoạt hình Trung Quốc mới dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Và vâng, may mắn thay, ngày phát hành Thuộc tính của tôi cuối cùng đã được tiết lộ vào tháng 1 này, mặc dù thông báo có thể hơi muộn nhưng đó vẫn là một tin tốt.

Tôi nhặt được một thuộc tính donghua

Tôi đã chọn một thông báo thuộc tính Donghua

Donghua được Tencent công bố lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, cùng với nhiều hoạt hình Trung Quốc sắp ra mắt cho dòng sản phẩm Tencent Video 2022-2023. Đây là một trong những tác phẩm mới và được chuyển thể trong danh sách cùng với những tựa game quen thuộc như Võ sĩ giỏi nhất thế giới, Truy lùng quái vật, Giải phóng phù thủy đó, Vương triều ngọc bích và Nhóm trò chuyện tu luyện, v.v.

Bộ truyện mới được chuyển thể từ một manhua Trung Quốc cùng tên của Buneng Tianshi, được phát hành vào năm 2020 trên Webnovel và Tencent Comics và còn được biết đến với một tựa khác – Bộ sưu tập thuộc tính.

Tôi nhặt được một thuộc tính donghua

Tóm tắt

Feng Xia, một người chơi trò chơi hoàn toàn chăm chỉ, du hành xuyên thời gian và không gian. Với sức mạnh, thuộc tính và chiến lược đã học được từ các trò chơi mà anh ấy đã chơi trước đó, anh ấy có thể đánh bại kẻ thù của mình và nhận được Khối lượng nhẹ thuộc tính của chúng. Bên cạnh đó, anh ấy còn gặp đủ loại mỹ nữ trên đường đi… Kẻ thù của anh ấy cười: “Võ công của tôi là bất khả chiến bại!” Feng Xia chỉ cần đánh bại họ và hấp thụ Khối lượng ánh sáng của họ. “Thật. Nhưng xin lỗi, đó là võ thuật của tôi bây giờ! Nguồn: WeComics

Xưởng phim hoạt hình và ngày phát hành

Tôi Nhặt Thuộc Tính donghua dự kiến ​​khởi chiếu ngày 23.01.2023. Thông báo đã được đưa ra bởi ủy ban sản xuất của nó một vài ngày trước đó. Donghua sẽ có tổng cộng 16 tập và sẽ phát sóng cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2023 (nghĩa là nếu không có sự chậm trễ nào mà hoạt hình Trung Quốc đã khá nổi tiếng).

Foch, hãng phim đứng sau Perfect World, Full-Time Magister, Stellar Transformations, và nhiều donghua nổi tiếng đang xử lý việc sản xuất I Picked Up An Attribute cùng với Tencent Penguin Pictures và Tencent Animation & Comics với tư cách nhà sản xuất.

Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 1 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *