• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

HyperX Cloud Stinger 2 [Tech Review]

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Đánh giá Cloud-Stinger-2-PR-Logo-Name-700x370 HyperX Cloud Stinger 2 - Tai nghe cực kỳ mạnh mẽ với giá cả phải chăng

Những gì chúng ta đang đề cập hôm nay là Cloud Stinger 2 từ HyperX! Cloud Stinger 2 là phiên bản nâng cao của người tiền nhiệm Cloud Stinger. Phiên bản nâng cao mới này có cùng sự thoải mái và độ bền như Cloud Stinger nhưng Cloud Stinger 2 hiện đi kèm với các tính năng DTS Headphones: X Spatial Audio giúp cải thiện độ chính xác của bản địa hóa và không gian âm thanh 3D. DTS Headphones: X là một chương trình ứng dụng được tạo ra để cung cấp cho người chơi khả năng tạo ra trải nghiệm âm thanh chính xác, trung thực và tuyệt vời, giúp mang lại trải nghiệm đắm chìm trong trò chơi hoặc xem phim.

Cloud Stinger 2 cũng rất nhẹ so với Cloud Stinger. Thiết kế nhẹ này cho phép các phiên chơi game kéo dài hơn mà không gây khó chịu khi chơi trong khi vẫn cung cấp âm thanh tốt nhất cho trải nghiệm chơi game của bạn. Thành thật mà nói, chúng tôi đã chơi trong nhiều giờ liên tục — như 8-9 giờ liên tục — và chúng tôi không cảm thấy khó chịu trong suốt trải nghiệm của mình. Chúng tôi thậm chí còn quên rằng chúng tôi đã sử dụng nó cho đến khi chúng tôi di chuyển đầu của mình tại một thời điểm trong quá trình trải nghiệm và đó là một điều gì đó mới mẻ đối với chúng tôi vì hầu hết các tai nghe bạn nhận được ngày nay đều có trọng lượng khá nặng và gây áp lực lên hộp sọ của bạn sau vài giờ chơi game . Với Cloud Stinger 2 thì không!

Đánh giá Cloud-Stinger-2-PR-Logo-Name-700x370 HyperX Cloud Stinger 2 - Tai nghe cực kỳ mạnh mẽ với giá cả phải chăng

Micrô của Cloud Stinger 2 được gắn vào tai nghe nhưng có một tính năng thú vị là bạn có thể nâng cần tay cầm micrô lên trên để tắt micrô và đặt nó ra xa để không làm mất tập trung. Bạn nghe thấy tiếng lách cách khi tay cần micrô được điều chỉnh lên hoặc xuống cho biết rằng micrô của bạn đang ở vị trí bật hoặc tắt. Tay cần mic có thể điều chỉnh và thu giọng nói của bạn rất độc đáo mà không có bất kỳ sự biến dạng lớn nào đối với âm thanh giọng nói khi bạn đặt micrô ngay trước miệng. Giống như, thực sự gần gũi. Thực tế cảm động. Theo mặc định, cáp cho tai nghe có độ dài tốt và khi bạn bao gồm bộ điều hợp PC để sử dụng đầy đủ tai nghe và micrô của mình, nó có chiều dài cáp khoảng 4-5 inch, vì vậy nó sẽ tăng thêm nếu bạn ở xa PC của mình một chút. . Đó phải là một khoảng cách tốt trừ khi bạn có máy tính của mình ở đầu kia của căn phòng của bạn?!

Nhìn chung, chúng tôi thực sự đánh giá cao tai nghe HyperX Cloud Stinger 2 vì nó đơn giản nhưng mạnh mẽ và siêu nhẹ cho một chiếc tai nghe. Chúng tôi chắc chắn sẽ thích xem đây là không dây hoặc bluetooth nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng điều đó sẽ làm tăng thêm trọng lượng cho tai nghe và thay đổi độ thoải mái và nhẹ của tai nghe. Âm thanh tuyệt vời với DTS Headphone: X Spatial Audio và cung cấp âm thanh gần như trung thực và đa hướng khi chơi game. Hoàn hảo cho các trò chơi FPS như Apex Legends, Call of Duty Warzone, Modern Warfare II, Overwatch1 & 2, PlayerUnknown’s Battlegrounds và các trò chơi tương tự. Cloud Stinger 2 cũng sẽ là một chiếc tai nghe tuyệt vời để bạn mang theo khi đi công tác hoặc đi giải trí. Thiết kế của nó khiến nó trở thành thiết bị hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu như vậy hoặc nếu bạn muốn thư giãn và nghe nhạc ở nhà. Tính năng DTS Headphones: X cung cấp trải nghiệm đắm chìm tốt nhất cho âm nhạc và trò chơi.


Đánh giá Cloud-Stinger-2-PR-Logo-Name-700x370 HyperX Cloud Stinger 2 - Tai nghe cực kỳ mạnh mẽ với giá cả phải chăng

Tác giả: Alfonso “Fonzy” Ortiz

Tôi là một Geek, Nerd, Writer và là người yêu thích tất cả các trò chơi điện tử, anime, khoa học, công nghệ và internet. Trước đây tôi đã làm việc cho STFUandPlay.com, một nhà văn đóng góp với tư cách là Nhân viên phản biện chính tiếng Nhật tại TheKoalition.com và thành lập một trang web có tên là Transcend-Gaming.com! Tôi hiện đang sống ở Nhật Bản với tư cách là Tổng biên tập của Honey’s Anime và những nhà văn rất tài năng của nó! Tôi thất vọng vì bất cứ điều gì! Bạn muốn làm gì?

Các bài báo trước


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *