• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Huyết Chiến Ngàn Năm Công chiếu tại NYCC vào tháng 10

ByBich Ngoc

Sep 30, 2022
Rate this post

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Công chiếu tại NYCC vào tháng 10

Chất tẩy trắng người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Bleach: Huyết chiến Ngàn năm anime, sẽ chuyển thể tập 55-74 từ manga và kết thúc câu chuyện. Một số người ở Tokyo sẽ may mắn được xem trước vào ngày 11 tháng 9, và khoảng một tháng sau, một số người may mắn ở Mỹ sẽ nhận được bản xem trước của riêng họ. Đó là bởi vì anime sẽ ra mắt tại New York Comic Con. Sau đó, một mô phỏng của Chất tẩy trắng sẽ được triển khai, với sự cho phép của VIZ Media.

Không có nhiều thông tin được chia sẻ về buổi ra mắt NYCC, nhưng chúng tôi biết sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 10, lúc 2:15 chiều, tại Trung tâm Jacob Javitz ở Thành phố New York.

Studio Pierrot ở phía sau Bleach: Huyết chiến Ngàn nămvà nó được đạo diễn bởi Tomohisa Taguchi, người trước đây đã làm việc trên Đôi sao trừ tà. Cả đạo diễn và Masaki Hiramatsu đều giám sát kịch bản. Shiro Sagisu trở lại sáng tác nhạc và Masashi Kudo trở lại thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên lồng tiếng Anh vẫn chưa được công bố, nhưng đây là một số diễn viên trong phiên bản gốc tiếng Nhật: Masakazu Morita vào vai Ichigo Kurosaki, Fumiko Orikasa đóng Rukia Kuchiki, Noriaki Sugiyama đóng Uryu Ishida, Yuki Matsuoka đóng Orihime Inoue, Hiroki Yasumoto đóng vai Yasutora Sado, Kentaro Ito đóng vai Renji Abarai, Shinichiro Miki đóng vai Kisuke Urahara, Satsuki Yukino đóng vai Yoruichi Shihoin, Binbin Takaoka đóng vai Genryūsai Shigekuni Yamamoto (người đã được lồng tiếng bởi Masaaki Tsukada), Houko Kuwashima đóng vai Suì-Feng, Shouto Kashii , Aya Hisakawa đóng vai Retsu Unohana, Masaya Onosaka đóng vai Shinji Hirako, Ryotaro Okiayu đóng vai Byakuya Kuchiki, Tetsu Inada đóng vai Sajin Komamura, Akio Ohtsuka đóng vai Shunsui Kyoraku, Tomokazu Sugita đóng vai Kensei Muguruma và Romi Park đóng vai Toshiro Hitsugaya.

Chất tẩy trắng đã chiếu trên Adult Swim trên Cartoon Network ở Mỹ, với 366 tập được phát sóng ở đó từ năm 2006 đến năm 2014.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.