DU LỊCH du lịch Nam Du Du lịch Việt Nam Khách sạn Khách sạn miền Nam Kinh nghiệm du lịch Miền Nam 

Hướng dẫn du lịch Đảo Nam Du

Rate this post

Đối với những người đang đi làm thì việc đi du lịch xa là một trong những việc khó thực hiện, phần lớn là để giành được chuyến đi đó khi những ngày nghỉ lễ kết thúc. Nằm cách Sài Gòn 250 km đường bộ, đảo Nam Du đang được xem là điểm đến mà dân phượt miền Nam nhất định phải ghé thăm trong dịp nghỉ lễ.

Nam Du là một quần đảo xinh đẹp bao gồm 21 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong vịnh Thái Lan. Điều thu hút du khách đến với quần đảo này chính là vẻ đẹp hoang sơ và các dịch vụ du lịch chưa được khai thác.

you-lich-name-you
Du lịch đảo Nam Du.

Bạn có thể đi du lịch Nam Du bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, thời điểm đẹp nhất là từ tháng 12 đến tháng 3, lúc này mặt biển khá êm và lặng sóng.

Từ Sài Gòn (hoặc các tỉnh) bạn có thể bắt xe chất lượng cao trực tiếp đến TP Rạch Giá. Từ đây, bạn tiếp tục hành trình trên chuyến tàu khởi hành với Nam Du. Để đến Nam Du, phương tiện di chuyển duy nhất có thể sử dụng là tàu hỏa, tùy vào điều kiện thời gian của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình nhà vận chuyển phù hợp.

Nam Du cũng có một số nhà nghỉ, bạn liên hệ trước khi đến đặt phòng. Một số nhà nghỉ tham khảo là Kim Yến, Sáu Cò… có giá phòng đơn khoảng 100.000 – 120.000 đồng / đêm, phòng đôi giá 200.000 / đêm. Giá thuê xe máy là 150.000đ / ngày.

dat-phong-du-lich-nam-du
Du lịch Nam Du, một địa điểm du lịch thú vị trong thời điểm này.

Bạn có thể liên hệ với nhà dân để ở trong trường hợp không đặt được phòng. Người dân ở đây rất thân thiện và thoải mái.

Du khách đến quần đảo Nam Du nên ghé thăm các địa điểm như bãi Cây Mến, Hải đăng Nam Du, Hòn Nồm, Bãi Ngự, Bãi Chệt, Hòn Ngang, Hòn Mấu, Hòn Hai bên bờ đập …

Khampha-nam-du
Cảnh đẹp Nam Du

Ở Nam Du có các loại hải sản tươi sống như: cá thu, cá hồng, cá hồng, mực khô, mực tươi, mực một nắng, ghẹ tươi và các loại hải sản khác có thể đóng gói mang về làm quà.

Xem thêm về du lịch Nam Du tại: www.vnbooking.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment