• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hunter x Hunter đưa Đảo Tham lam trở nên sống động trong trò chơi thoát khỏi thực tế

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Hunter x Hunter đưa Đảo Tham lam trở nên sống động trong trò chơi thoát khỏi thực tế

Hòn đảo tham lam

Nếu bạn đã đọc hoặc đã xem Hunter x Hunter, bạn đã biết tất cả về phần Greed Island, phần giới thiệu một cuộc phiêu lưu trong trò chơi thẻ bài có tỷ lệ cược cao vào hỗn hợp. Chẳng bao lâu nữa người hâm mộ ở Nhật Bản sẽ có thể tự mình trải nghiệm nó nhờ một trò chơi thoát hiểm mới có trụ sở tại công viên giải trí Hirakata Park ở Osaka.

Tiêu đề Thoát khỏi Công viên giải trí Đảo Tham lamđiểm tham quan sẽ mở cửa từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 29 tháng 11. Điều này theo sau sự thay đổi kế hoạch ban đầu để tổ chức trò chơi trốn thoát tại Điểm tham quan của thành phố Tokyo Dome trong tháng này, vốn bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Các Hòn đảo tham lam trò chơi trốn thoát sẽ có một câu chuyện gốc diễn ra trong phần phụ của manga của Yoshihiro Togashi và chuyển thể anime của nó. Những người tham gia sẽ phải thử thách Greed Island Fest với tư cách là Thợ săn, giải quyết các bí ẩn và nhiệm vụ tại các gian hàng đặc biệt trong toàn bộ công viên giải trí. Vé đặt trước sẽ được bán vào ngày 8 tháng 8 và bạn có thể xem một đoạn quảng cáo ngắn bên dưới.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *