• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hunter x Hunter Cast trở lại trò chơi thoát khỏi giọng nói thực sự

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Hunter x Hunter Cast trở lại trò chơi thoát khỏi giọng nói thực sự

hunter x hunter cast

Tháng trước, chúng tôi đã đăng về một Hunter x Hunter trò chơi thoát thực và bản cập nhật mới nhất có bản gốc Hunter x Hunter diễn viên quay lại để thực hiện lại vai trò của họ cho sự kiện. Đúng vậy, nếu bạn yêu thích dàn diễn viên trong anime chuyển thể, bạn sẽ thích nghe bảy người trong số họ đọc những câu thoại mới được ghi lại như một phần của trò chơi.

Các Hunter x Hunter trò chơi trốn thoát thực sự đến từ công ty tổ chức sự kiện SCRAP, đã kết hợp một cuộc phiêu lưu có tên Thoát khỏi Công viên giải trí Đảo Tham lam. Các Hunter x Hunter các thành viên tham gia sẽ được giới thiệu trong các bộ phim mở đầu và kết thúc của trò chơi, cũng như một số cảnh sự kiện xuất hiện trong suốt cuộc phiêu lưu. Nó cũng không phải là tất cả sự tái hiện của các sự kiện trước đó; một trong số chúng bao gồm một cuộc trò chuyện giữa Kurapika và Biscuit chưa từng xảy ra trong anime.

Sau đây là Hunter x Hunter dàn diễn viên đã được xác nhận cho đến nay:

Gon Freecss – Megumi Han
Killua Zoldyck – Maria Ise
Kurapika – Miyuki Sawashiro
Hisoka Morow – Daisuke Namikawa
Bánh quy Krueger – Yến nghiêng
Dao cạo – Takaya Kuroda
Genthru – Hiroyuki Yoshino

Đây là đoạn quảng cáo đi kèm với thông báo ban đầu của trò chơi thoát thực:

Thoát khỏi Công viên giải trí Đảo Tham lam sẽ mở cửa từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 29 tháng 11. Điều này theo sau sự thay đổi kế hoạch ban đầu để tổ chức trò chơi trốn thoát tại các Điểm tham quan của Tokyo Dome City trong tháng này, vốn bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Các Hòn đảo tham lam trò chơi trốn thoát sẽ có một câu chuyện gốc diễn ra trong phần phụ của manga của Yoshihiro Togashi và chuyển thể anime của nó. Những người tham gia sẽ phải thử thách Greed Island Fest với tư cách là Thợ săn, giải quyết các bí ẩn và nhiệm vụ tại các gian hàng đặc biệt trong toàn bộ công viên giải trí. Vé đặt trước sẽ được bán vào ngày 8 tháng 8.

Bây giờ, tất cả những gì chúng ta cần là có được một trò chơi trốn thoát thực sự như thế này ở một nơi nào đó bên ngoài Nhật Bản. Nào, khi mọi thứ đã an toàn trở lại, chúng ta hãy chuẩn bị cho cuộc chạy trốn của riêng chúng ta khỏi Đảo Tham lam! Thậm chí nếu Hunter x Hunter dàn diễn viên không tham gia… tất cả chúng ta đều có thể tự lồng tiếng.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *