• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hù dọa giảm giá anime tuyệt vời trong đợt giảm giá quái vật của Sentai!

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Hù dọa giảm giá anime tuyệt vời trong đợt giảm giá quái vật của Sentai!

bán quái vậtTiêu điểm nổi bật: Sentai Filmworks

Nếu bạn đang tìm kiếm những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập anime của mình, bạn sẽ muốn ghé qua Sentai Filmworks để tận dụng chương trình Monster Sale toàn cửa hàng đang diễn ra! Ghé thăm cửa hàng của họ ngay hôm nay và sẵn sàng mua vào giỏ hàng của bạn một số anime hay nhất hiện có, từ các chương trình hiện tại cho đến một loạt các tác phẩm kinh điển.

bán quái vật

Sentai không chỉ gọi đó là Bán quái vật để lấy tinh thần của mùa giải. Trong khi chương trình giảm giá đang diễn ra, người hâm mộ anime có thể mong đợi được giảm giá tới 95% đối với Blu-ray, DVD, bộ hộp phiên bản giới hạn và hàng hóa. Nếu bạn muốn thêm thứ gì đó vào bộ sưu tập của mình, thì rất có thể đây là cơ hội tốt nhất để bạn có được nó với giá thấp nhất có thể.

Để làm cho thỏa thuận này trở nên ngọt ngào hơn nữa, Sentai đang cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí tại Hoa Kỳ cho các đơn hàng trên 50 đô la, cũng như miễn phí vận chuyển Canada cho các đơn hàng trên 250 đô la.

Cho dù bạn đang muốn hoàn thành một loạt các bộ hộp hay chỉ muốn bắt đầu một bộ sưu tập hoàn toàn mới, Sentai Filmworks Monster Sale có một số chương trình giảm giá thực sự hấp dẫn trên toàn bộ cửa hàng. Ghé thăm Sentai và thực hiện Monster Checkout Mash ngay hôm nay!

** Bài viết này được tài trợ bởi Sentai Filmworks **

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *