Giải trí 

Hozier Giá trị tài sản ròng | Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Hozier là gì?

Hozier là một ca sĩ và nhạc sĩ người Ireland có giá trị tài sản ròng là 6 triệu đô la. Hozier nổi tiếng vào năm 2013 với đĩa đơn đầu tay “Take Me to Church”, đã lọt vào bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia trên toàn cầu và được chứng nhận 4x Bạch kim tại Mỹ. Đĩa đơn đạt vị trí số 1 tại Bỉ và đạt vị trí thứ 2 tại Ireland, Úc, Canada, Đức, Hà Lan, New Zealand, Anh và Mỹ. Anh tiếp tục gặt hái thành công hơn nữa với album đầu tay cùng tên năm 2014 và EP 2018 “Nina Cried Power”. Vào năm 2019, Hozier phát hành album phòng thu thứ hai của mình, “Wasteland, Baby !,” đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200. Năm 2015, Hozier đã giành được Giải thưởng âm nhạc Billboard cho Nghệ sĩ nhạc rock hàng đầu và Ca khúc nhạc rock hàng đầu.

Đầu đời và Giáo dục

Hozier tên khai sinh là Andrew John Hozier-Byrne vào ngày 17 tháng 3 năm 1990 tại Bray, County Wicklow, Ireland với tay trống blues địa phương John và nghệ sĩ Raine. Anh ấy bắt đầu viết bài hát khi còn là một thiếu niên, và cũng tự học cách chơi guitar. Tại trường Quốc gia Delgany, Hozier đã hát trong dàn hợp xướng của trường. Anh tiếp tục theo học trường St. Gerard’s, và sau đó là trường Trinity College Dublin, nơi anh theo học ngành giáo dục âm nhạc. Tại tổ chức thứ hai, Hozier đã tham gia vào Dàn nhạc Trinity.

Khởi đầu nghề nghiệp

Từ năm 2007 đến năm 2012, Hozier là thành viên của Anúna, một ban hợp xướng có trụ sở tại Ireland. Cùng với nhóm, anh ấy đã đi lưu diễn quốc tế, và cũng xuất hiện với tư cách là nghệ sĩ solo trong album “Illumination.” Trong thời gian này, Hozier cũng đã biểu diễn tại Liên hoan Oxegen, và có thời gian là ca sĩ dự bị cho nghệ sĩ R&B Billy Ocean.

Bước đột phá của “Đưa tôi đến nhà thờ”

Hozier đã có bước đột phá vào năm 2013 với đĩa đơn đầu tay “Take Me to Church”, xuất hiện ban đầu trong EP cùng tên của anh ấy. Anh ấy đã viết bài hát khi anh ấy đang vật lộn với sự nghiệp của mình. Hozier cũng phát hành một video âm nhạc cho bài hát đã lan truyền, đưa anh ấy hợp đồng với Columbia Records và Island Records. Nhờ các nền tảng phát trực tuyến, “Take Me to Church” đã trở thành một hit lớn trên toàn cầu. Tại Hoa Kỳ, nó đã dành 23 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Hot Rock Songs; vào cuối năm 2014, nó đã lọt vào vị trí thứ hai trên Billboard Hot 100. “Take Me to Church” tiếp tục nhận được đề cử Giải Grammy cho Bài hát của năm.

Bản phát hành tiếp theo

Năm 2014, Hozier phát hành album phòng thu đầu tay mang tên mình, bao gồm các bài hát trong các EP trước đó của anh ấy. Một thành công đáng kể, nó đạt vị trí số một tại Ireland và vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ. Album đã tạo ra các đĩa đơn “From Eden”, “Work Song”, “Cherry Wine”, “Sedated”, “Jackie and Wilson” và “Ai đó mới”, được phát hành từ năm 2014 đến năm 2016. Sau một thời gian gián đoạn ngắn, Hozier trở lại vào năm 2018 với EP “Nina Cried Power”. Ca khúc cùng tên, với sự góp giọng của ca sĩ Mavis Staples, đã trở thành đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ hai của Hozier, “Wasteland, Baby!” Ra mắt đứng đầu Bảng xếp hạng Album của Ireland, “Wasteland, Baby!” cũng ra mắt ở vị trí số một trên US Billboard 200, đánh dấu bản phát hành quán quân đầu tiên của Hozier tại Mỹ.

Vào tháng 10 năm 2021, Hozier được trình bày trong bài hát “Tell it to My Heart” của bộ ba điện tử người Ý Meduza. Sau đó, vào đêm giao thừa, anh ấy thông báo rằng anh ấy đang làm việc cho album phòng thu thứ ba của mình, mang tên “Unreal Exploarth.” Trên mạng xã hội, Hozier đã phát hành một số trích đoạn lời từ hai bài hát của mình, “Rob the Goddess” và “De Selby.”

Hozier Net Worth

những hình ảnh đẹp

Chuyến tham quan và lễ hội

Hozier đã tham gia nhiều chuyến lưu diễn và biểu diễn tại các lễ hội khác nhau trong nhiều năm kể từ khi nổi tiếng. Năm 2014, anh đã thực hiện các chuyến lưu diễn Mỹ và châu Âu để ủng hộ cho album đầu tay của mình. Sau đó, để hỗ trợ cho album “Wasteland, Baby!”, Anh ấy đã bắt đầu một chuyến lưu diễn toàn cầu khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và New Zealand. Trong số những lần xuất hiện tại lễ hội của mình, Hozier là người dẫn đầu tại Lễ hội Railbird khai mạc ở Lexington, Kentucky vào năm 2019, và là một trong những nghệ sĩ nổi bật tại Electric Picnic của Ireland cùng năm. Cũng trong năm 2019, anh ấy đã chơi tại Liên hoan Glastonbury và Lollapalooza.

Ảnh hưởng và phong cách

Hozier rút ra từ nhiều ảnh hưởng âm nhạc. Phần lớn thời gian sớm tiếp xúc với âm nhạc của anh ấy là thông qua các đĩa nhạc jazz, soul và blues của cha mẹ anh ấy. Ông đã bị ảnh hưởng nặng nề từ rất sớm bởi các nghệ sĩ như Muddy Waters, Bukka White, Otis Redding, Nina Simone và John Lee Hooker. Trong khi đó, tác phẩm guitar của Hozier được lấy cảm hứng từ dân gian Celtic. Vì những ảnh hưởng đến giọng hát của mình, anh ấy đã trích dẫn những nghệ sĩ như Johnny Cash, Woody Guthrie, Paul Simon, Ella Fitzgerald và Aretha Franklin. Ngoài ra, Hozier đã đề cập đến các nhà thơ Ailen WB Yeats và Seamus Harvey vì đã có tác động đến việc sáng tác của anh ấy.

Chủ nghĩa tích cực

Hozier đã tham gia vào một loạt các nỗ lực của các nhà hoạt động. Anh làm việc với Home Sweet Home, một tổ chức do những người nổi tiếng Ailen lãnh đạo với mục đích cung cấp chỗ ở cho các gia đình vô gia cư. Hozier cũng thẳng thắn trong hoạt động đấu tranh vì quyền công dân của mình; vào năm 2020, anh thông báo rằng tất cả tiền bản quyền từ bài hát “Jackboot Jump” của anh sẽ được chuyển cho NAACP và Black Lives Matter. Cùng năm đó, trong những ngày đầu của đại dịch COVID-19, anh ấy đã biểu diễn trực tiếp trên Facebook và Instagram để quyên góp tiền cho Hiệp hội phòng chống đối xử tàn tệ với trẻ em Ireland. Hozier tiếp tục hỗ trợ cứu trợ COVID-19 bằng cách tham gia gây quỹ đặc biệt RTÉ Does Comic Relief, tổ chức này đã gửi số tiền thu được cho các nạn nhân của đại dịch.

Bài viết liên quan

Leave a Comment