Horace Grant Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Cầu thủ bóng rổ đã nghỉ hưu Horace Grant có giá trị tài sản ròng ước tính là 35 triệu đô la. Được biết đến với chiếc kính mắt bảo vệ bao quanh, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ này đã theo học Đại học Clemson trước khi theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp tại NBA. Năm 1987, sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ra mắt khi anh được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất lần thứ 10 của Chicago Bulls trong giải NBA Draft 1987.

Bước ngoặt lớn của ông bắt đầu khi Charles Oakley được giao dịch với New York Knicks để đổi lấy trung tâm Bill Cartwright. Sau đó, anh trở thành chân sút chính của đội và là lựa chọn ghi bàn tốt thứ ba sau Scottie Pippen và Michael Jordan. Việc Michael Jordan giải nghệ sau mùa giải 1992-93 khiến Grant trở thành lựa chọn ghi bàn tốt thứ hai sau Pippen.

Không lâu sau, anh rời Bulls để gia nhập Orlando Magic cùng với Penny Hardaway và Shaquille O’Neal. Đội đã lọt vào trận Chung kết năm 1995 nhưng họ đã bị Houston Rockets quét sạch. Trước khi mùa giải 1999-2000 bắt đầu, anh được chuyển sang Seattle SuperSonics. Một năm sau, Grant tham gia vào một thương vụ mua bán tay ba đưa anh tới đội của nhà đương kim vô địch, Los Angeles Lakers. Lakers là nhà vô địch trong mùa giải 2000-01 nhưng Grant đã chọn rời đội và ký hợp đồng với Magic. Khi anh ấy bị loại khỏi Magic, anh ấy quay trở lại Lakers trong mùa giải 2003-2004, nơi họ thua Detroit Pistons trong trận Chung kết.

Sau mùa giải 2004, Horace Grant quyết định giải nghệ vĩnh viễn.

Bài viết liên quan

Leave a Comment