DU LỊCH 

Hợp nhất bất động sản nhà ở và du lịch, HomeResort tạo ra một chuỗi đầu tư đa năng

Rate this post

Thành phố biển là tổng hòa của bất động sản nhà ở nhưng lại mang những nét đặc trưng như bất động sản nghỉ dưỡng.

KHI BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH LÀ MỘT

Bất động sản Việt Nam được phân thành 4 nhóm chính. Trong đó, bất động sản nhà ở được hiểu là loại hình bất động sản sở hữu lâu dài, phục vụ nhu cầu định cư và ở lâu dài của cư dân. Bất động sản công nghiệp gắn liền với hình thức nhà xưởng. Bất động sản thương mại dịch vụ bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ y tế, giáo dục, khách sạn,… mang tính chất kinh doanh.

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng là công trình phục vụ con người đi lại, tạm trú nhằm mục đích tham quan, khám phá, trải nghiệm hoặc nhằm mục đích nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn. Do nằm trong nhóm bất động sản thương mại, dịch vụ nên đại đa số bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại Việt Nam đều có thời hạn sở hữu.

Từ đây, thành phố biển ra đời, là tổ hợp của bất động sản nhà ở nhưng có tính năng là bất động sản nghỉ dưỡng. Sự hợp nhất giữa hai nhóm bất động sản giúp thành phố biển có được cả lợi thế lớn nhất của bất động sản nhà ở là đặc quyền sở hữu lâu dài, đồng thời thừa hưởng khả năng khai thác, cho thuê và kinh doanh dịch vụ du lịch. lịch bất động sản du lịch.

HOMERESORT – PHIÊN BẢN NÂNG CẤP TỐI ƯU CỦA THÀNH PHỐ BIỂN

Không dừng lại ở một thành phố biển thông thường, HomeResort – xu hướng mới được chủ đầu tư Hùng Vương Developer nâng tầm với nhiều giá trị tối ưu hơn.

Điều này được thể hiện qua 10 hình thức sống sang trọng trong đó có 6 giá trị sống an lành kết hợp với địa thế sơn thủy có một không hai trên thị trường bất động sản biển khi hội tụ 4 ​​hình thái mặt nước 1km biển – 1,1km sông. , Hồ kênh 4km. Đồng thời có cả hai thương hiệu số 1 toàn cầu là Marriott International (7000 chi nhánh tại 132 quốc gia) và Best Western Premier (hơn 4000 chi nhánh tại hơn 100 quốc gia).

Kết hợp giữa bất động sản nhà ở và du lịch cộng với các tính năng được nâng cấp, HomeResort mở ra bài toán đầu tư đa năng.

Đặc biệt, vấn đề gia tăng giá trị được “bảo hành” trọn đời nhờ tâm lý ưu tiên sở hữu lâu dài. Theo tìm hiểu thực tế, khi khảo sát giá bán và tỷ lệ hấp thụ của một dự án bất động sản biển cùng khu vực với chất lượng tương đương, loại hình pháp lý dài hạn luôn cao hơn loại hình hạn chế.

HomeResort cung cấp một quỹ đầu tư đa năng.
HomeResort cung cấp một quỹ đầu tư đa năng.

Vào thời điểm hàng loạt dự án hạ tầng tác động mạnh đến Bình Châu – Hàm Tân như đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đồng loạt khởi công năm 2023, sân bay Long Thành hoàn thành năm 2025. 2022 là thời điểm thích hợp để đầu tư khi giá bất động sản tại đây vẫn đang ở mức hợp lý.

Theo Knight Frank, số người siêu giàu ở Việt Nam từ nay đến năm 2026 sẽ tăng 26% / năm, đứng thứ 3 thế giới. Trong đó, với vị trí là điểm du lịch gần nhất của Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế số 1 cả nước, chỉ cách 90 phút di chuyển, nhu cầu sở hữu lâu dài đối với bất động sản biển như Venice Beach sẽ tăng mạnh. .

Trong bối cảnh nhu cầu tăng cao trong khi nguồn cung sản phẩm này khan hiếm, những mẫu xe đáp ứng được các tiêu chí như Venezia Beach được dự báo sẽ còn dư địa để tăng giá.

Về vấn đề cho thuê lưu trú ngắn hạn, hoạt động du lịch, nằm ở vị trí giáp ranh khi điểm đầu giáp Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) và điểm cuối giáp Hàm Tân (Bình Thuận), nên thành phố biển tiếp cận 22 triệu lượt khách du lịch.

16 tiện ích “tất cả trong một”, Venezia Beach là khu “trung tâm” du lịch sành điệu.
Với 16 cụm tiện ích “tất cả trong một”, bãi biển Venezia sẵn sàng trở thành trung tâm du lịch của khu vực.

16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế tích hợp hàng trăm thành phần chạm đến mọi nhu cầu vui chơi – giải trí – mua sắm – thư giãn – thể thao biển – khám phá – trung tâm hội nghị – bến du thuyền – chăm sóc sức khỏe… là nền tảng để giữ chân và thu hút du khách. Đặc biệt trong bối cảnh Bình Châu và Hàm Tân không còn phòng để ở và bất động sản biển 5 sao, hệ thống tiện ích “trọn gói” trên quy mô 72 ha như Venezia Beach nhanh chóng trở thành tâm điểm. du lịch “đầu mối” toàn vùng.

Ngoài việc thừa hưởng nguồn khách quốc tế từ hai nhà khai thác nổi tiếng, việc hợp tác chiến lược với Crystal Bay – tập đoàn du lịch khai thác phân khúc quốc tế mở ra thêm một kênh để thành phố biển chủ động đón khách. Crystal Bay đang khai thác 1.800 chuyến bay với hơn nửa triệu khách du lịch từ châu Âu và châu Á mỗi năm.

Hiện tại, theo báo cáo của Savill, Hồ Tràm dẫn đầu về tỷ lệ khách sạn, khu nghỉ dưỡng mở cửa trở lại sau đợt dịch. Tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 80%, đặc biệt loại hình lưu trú cao cấp đạt 100% công suất cho thuê cuối tuần.

Về giá phòng khảo sát trên các nền tảng đặt phòng trực tuyến, một căn hộ hướng biển có diện tích 30 – 40 m2 ở Hồ Tràm có giá 8 – 10 triệu đồng / đêm cuối tuần và 3 – 4 triệu đồng / đêm. ngày bình thường. Giá biệt thự 3 – 4 phòng ngủ ngày thường dao động 18 – 20 triệu đồng, cao hơn 50 – 150% so với giá thuê trên thị trường truyền thống. Trên cùng một tuyến đường biển, giá phòng và tỷ lệ lấp đầy của Venezia Beach được đánh giá là tương đương hoặc cao hơn Hồ Tràm.

Bài viết liên quan

Leave a Comment