• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hơn 15 nhân vật Vinland Saga mạnh nhất

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Cập nhật ngày 25 tháng 1 năm 2023 bởi Ernie

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái mới phim hoạt hình sử thi lịch sử để đắm mình vào, thì bạn chắc chắn nên kiểm tra Câu chuyện Vinland. Loạt bài này, được viết và minh họa bởi nhà sáng tạo từng đoạt giải thưởng Makoto Yukimuralà một hấp dẫn câu chuyện về sự trả thù và sự phản bội đặt trong Thế kỷ thứ 11.

không chỉ là Câu chuyện Vinland một câu chuyện được viết cực kỳ hay và đầy hành động, nhưng nó cũng được minh họa tuyệt đẹp và có một số những cảnh chiến đấu chi tiết đẹp mắt nhất mà bạn từng thấy trong một sê-ri. Chưa kể, các nhân vật hấp dẫn trong câu chuyện và lần này, chúng ta sẽ xem ai là nhân vật mạnh nhất trong Vinland Saga!

MẠNH NHẤT TRONG VINLAND SAGA!!

16. Lưu

16 tiết kiệm

tiết kiệm là một nô lệ trong Câu chuyện Vinland sê-ri nhưng trước khi trở thành một, anh ta là một người viking mạnh mẽ, sống một cuộc sống sung túc với gia đình. Sau chiến tranh, danh tiếng của ông như một tên ông vua đã mất và bây giờ trở thành nô lệ cho một chủ nhất định. Khi Gardar cố gắng trốn thoát, anh ta đã giết được Thằn lằn nhưng thua trong cuộc chiến chống lại Con rắn. Mặc dù Gardar đã trốn thoát thành công nhưng vết thương nặng cuối cùng đã dẫn đến cái chết của anh ta. (Vinland Saga, Chương 74).

15. Dài

15 dài

Chiều dài là một kẻ bạo lực, người bị ám ảnh bởi việc chiến đấu vì anh ta tìm thấy niềm vui trong đó. Sau cuộc hẹn Thorfinn và nhìn thấy kỹ năng chiến đấu của mình, Chiều dài đã muốn chiến đấu với anh ta kể từ đó. Anh ta được cho là của Thorkell con hoang vì tình yêu chiến đấu chung của họ, nhưng anh ấy hồi tưởng vạch trần điều đó học thuyết bởi vì cha ruột của Garm không thích anh ta vì hành vi của anh ta.

14. Tai

14 tai

Tai có tên của anh ấy cho anh ấy khả năng nghe đáng kinh ngạc và là thành viên của cô bé lọ lem băng nhóm. Về tên thật của anh ấy, nó vẫn chưa được tiết lộ trong bộ truyện. Vũ khí chính của anh ấy trong chiến đấu là rìu và khiên và đã thể hiện năng lực khá tốt trong trận đánh. Điều tốt nhất về anh chàng này là thính giác của anh ta vì anh ta có thể dễ dàng xác định thú vật âm thanh và tốc độ của tốc độ diễu hành (Vinland Saga, Chương 23).

13. Ymir

13 tuổi

Ymir là thú cưng của Floki và lần đầu tiên xuất hiện khi anh được giao nhiệm vụ chiến đấu chống lại Thorkell. Không giống như các nhân vật khác, Ymir là một quái dị nhân vật và có hình dạng của một người khổng lồ giống người tiền sử người đàn ông với một chuỗi trên cổ của mình. Điều gì khiến anh ấy trở thành một trong những mạnh nhất thực tế là anh ấy đã chiến đấu chống lại Vĩ đại nhất chiến binh sống cả đêm! Điều này cho thấy sức mạnh to lớn và sức chịu đựng của Ymir khi tham chiến (Vinland Saga, Chương 158). Nghĩ về những sự thật này, bạn sẽ coi anh ta một trong những nhân vật anime nguy hiểm nhất?

12. Vận chuyển

12 cỗ xe

Một trong những chính Tên ông vua các sĩ quan trong việc lãnh đạo cuộc nổi dậy chống lại FlokiXemột chỉ huy Jomsviking và từ lâu ông đã tin rằng Floki phải chịu trách nhiệm về cái chết của một số thủ lĩnh jomsviking ứng cử viên (Vinland Saga, Chương 131).

Từ Xe bản thân là một sĩ quan chỉ huy, rõ ràng anh ta rất thành thạo chiến đấu và sử dụng một khổng lồ cây búa như vũ khí chính của mình.

11. Thần sấm

11 vành vuông

torgrim đã từng là thành viên của nhóm của Askeladd và là anh trai của Atli. Torgrim được giới thiệu là một người đàn ông to lớn với bóng tối vàng tóc trên khuôn mặt, đôi mắt màu xanh lá cây và ngắn tóc vàng. Anh ta là kiểu người không thích các tín đồ Cơ đốc giáo giống như các thành viên khác trong cô bé lọ lem nhóm.

Sau khi nhóm của anh ấy chiến đấu chống lại torkell và bị mất, Torgrim bị rối loạn não dẫn đến việc anh ta có mất trí nhớ. Kể từ đó, ông và ông Anh trai quyết định rời nhóm của Askeladd để thay đổi cách sống.

10. Canute

10 canute

canute là một chàng trai trông giống phụ nữ và được coi là người cai trị các quốc gia, Đan mạchnước Anh. Khi Canute lần đầu tiên ra mắt trong bộ truyện, anh ấy có mái tóc vàng dài, đôi mắt xanh và khuôn mặt nữ tính khiến anh ấy bị nhầm là một cô gái đặc biệt là trong thời gian của mình như là một thiếu niên (Vinland Saga, Tập 9).

Mặc dù canute không phải là tốt nhất khi nói đến đấu kiếmanh ta được biết đến với những chiến lược dí dỏm giết chết kẻ thù của mình một cách lặng lẽ thông qua chất độc và ám sát họ. Như một nhà vua, anh ta không chỉ có một đế chế mà còn có một hạm đội đủ lớn để anh ta được coi là một chàng trai không nên đánh giá thấp! Nếu bạn đang tìm kiếm một số Vinland Saga Waifus sau đó chúng tôi cũng có một số thứ đó, Canute là .. à… tất nhiên là có!

9. Atli

9 atli

Atli đã từng là một phần của cô bé lọ lem nhóm và tham gia vào cuộc chiến chống lại Thorkell. Anh cũng là một trong số ít những người còn sống sót sau trận chiến ghê rợn đó. Sau chiến tranh, Atli yêu cầu Askeladd cho anh ta và Anh trai rời nhóm vì Atli hiện muốn ổn định cuộc sống yên bình với anh chị em của mình (Vinland Saga, Tập 2).

Từ Atli là một người sống sót, chúng ta có thể cho rằng chiến binh có khả năng tốt trong chiến đấu và có chuyên môn về bất kỳ loại vũ khí anh ấy đã từng chiến đấu với.

8. Ragnar

8 ragnar

Trở lại khi anh còn là một cậu bé, ragnar đã luôn luôn là Canute của nhất cấp dưới trung thành vì anh ta phục vụ anh ta không chỉ như một người giám hộ nhưng cũng như một cha nuôi cũng. Anh ta nóng nảy và phủ nhận mọi lời chỉ trích nhắm vào hoàng tử. Trong thời gian làm thuộc hạ của Canute, Ragnar đã làm mọi thứ trong khả năng của mình. sức mạnh để giữ an toàn cho hoàng tử.

mặc dù của anh ấy khả năng chiến đấu không rõ, anh ta là người giám hộ của Canute là đủ để chứng minh rằng anh ta là một người đàng hoàng đấu sĩ và có thể tự quản lý trong trận chiến. Sau khi ông qua đời, nó phục vụ như một sự phát triển để Canute’s kể từ khi anh ấy trở thành một người can đảm và quyết đoán hơn bao giờ hết. Nói về sự phát triển và tính cách của nhân vật, bạn có tò mò muốn biết nhân vật song sinh trong Vinland Saga của bạn có thể là ai không? Sau đó lấy cái này Bài kiểm tra tính cách Vinland Saga!

7. Bjorn

7 sinh nhật

Một thành viên khác trong nhóm của Askeladd là bjorn và anh ấy là người theo dõi đáng tin cậy nhất của anh ấy với Bjorn là người lệnh thứ hai. Khác với sự cống hiến mạnh mẽ của mình cho tải tro và niềm tin của anh ấy, anh ấy là một chiến binh gương mẫu và chiến đấu với thói quen bình thường của mình thanh kiếmcái khiên (Vinland Saga, Tập 2).

Sức mạnh và sức mạnh thực sự của anh ta được giải phóng hoàn toàn bất cứ khi nào anh ta ăn một nấm được gọi là người điên cuồng nấm. Sau khi ăn nấm Berserker, người dùng tăng không chỉ trong sức mạnh mà còn tốc độ và mạnh mẽ Sức cản từ nỗi đau. Điều này biến Bjorn thành một lực lượng không thể ngăn cản và thậm chí có thể tiếp tục chiến đấu sau khi bị thương nặng. Cũng có phim hoạt hình như Vinland Saganếu bộ truyện này không thỏa mãn cơn khát thể loại như vậy của bạn!

6. Floki

6 floki

Flokinhân vật phản diện chính của Câu chuyện Vinland và mọi thứ xảy ra trong câu chuyện đều xoay quanh anh ta. Ông đã từng là một chỉ huy Jomsviking người muốn đối thủ Thors của mình chết, dẫn đến việc anh ta thuê tải tro và băng đảng của anh ấy (Vinland Saga, Tập 1).

Mặc dù hiệu suất chiến đấu của anh ấy không được thể hiện nhiều, nhưng chiến công của anh ấy là một chỉ huy Jomsviking là đủ để cho rằng Floki có thể là một ghê gớm phản đối chiến đấu để chống lại.

5. Thorfinn

5 thorfinn

Tiếp theo là nhân vật chính của bộ truyện, Thorfinn! Anh ta là con trai của một chỉ huy viking tên là, Thần sấm tiếng ngáy và là cựu thành viên của nhóm của Askeladd. Rất nhiều điều đã xảy ra trong cuộc đời của Thorfinn khiến anh ấy thậm chí đã có lúc trở thành nô lệ. Sau khi đòi lại của mình tự dobây giờ anh chỉ là một thương nhân lang thang đi cùng với Leif Ericson.

Đối với khả năng chiến đấu của mình, Thorfinn rất thành thạo trong việc sử dụng những con dao làm vũ khí chính của mình và thậm chí có thể sử dụng đồng thời cả hai thứ một cách dễ dàng. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, Thorfinn đã tiếp xúc với chiến trường và đã quen với việc chiến đấu với kẻ thù khiến anh ta trở nên rất chiến binh lành nghề (Vinland Saga, Tập 1).

Ngoài ra, Thorfinn cũng quay trở lại với Vinland Saga mùa 2 hiện đang được phát sóng khi viết bài này, vì vậy bạn có thể muốn xem cái này!

4. Tải tro

4 gạt tàn

Lấy 4thứ tự nơitải tro hay còn được biết đến với tên thật là Lucius Artorius Castus. Anh ta là thủ lĩnh và chỉ huy của nhóm người Viking của riêng mình và là một nhân vật phản diện trong phần đầu của Câu chuyện Vinland (Vinland Saga, Tập 2).

tải tro là một nhà chiến thuật thiên tài có thể ảnh hưởng đến người khác để làm theo niềm tin của mình và đó là lý do tại sao anh ta có thể tạo ra nhóm của riêng mình người Viking. Khi nói đến năng lực chiến đấu, Askeladd là một người xuất sắc. Người đánh kiếm và có thể chiến đấu chống lại nhiều đối thủ cùng một lúc. Anh ấy cũng khá thành thạo trong việc ném vũ khí như những con daocửa hầm mặc dù anh ấy hầu như không sử dụng chúng.

3. Rắn

3 con rắn

Con rắn là một loại và thực dụng cá nhân. Rắn thường thể hiện sự quan tâm chân thành đến người khác và điều này bao gồm cả người đàn ông tự donô lệ. Với cả niềm tin và sự đáng sợ của mình trận đánh kỹ năng, anh ấy đã giải cứu Thorfinn nhiều lần trong truyện khiến anh ấy thực sự trở thành một trong những nhân vật xuất sắc nhất!

Khi nói đến khả năng của mình, người ta biết rằng Con rắn được biết là mạnh hơn tải tro và có một tốc độ phù hợp như Thorfinn!

2. Thors Snorresson

2 gai

Đối với 2 của chúng tôithứ mạnh nhất Câu chuyện Vinland nhân vật, đó sẽ là Thors Snorressonchỉ huy của tất cả Jomsviking và cái gọi là troll của jom! Ông cũng là cha của nhân vật chính, Thorfinnvà em gái của anh ấy, ylva.

Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Thần sấm là một trong những chiến binh giỏi nhất và tàn nhẫn nhất trong số những người Viking và là người duy nhất đánh bại Thorkell trong một trận chiến một chọi một. Khi anh có con với vợ, Helgaanh ấy đã vứt bỏ tính cách bạo lực của mình vì là một tên ông vua và bây giờ là một người đàn ông khiêm tốn và tử tế hơn. Và nếu bạn muốn bắt đầu với bộ truyện, thì bạn có thể muốn kiểm tra cái này Danh sách phụ Vinland Saga đầu tiên!

1. Thorkell

1 cái gai

Thorkell hoặc nổi tiếng hơn với danh hiệu của mình là Thorkell the Tall được coi là người Viking mạnh nhất từng sống và sức mạnh của anh ta đã được công nhận bởi những người như FlokiChiều dài. Ông cũng từng là một Jomsviking chỉ huy nhưng sau đó chuyển sang quân đội Anh do Canute chỉ huy (Vinland Saga, Tập 8).

Ngoài việc sở hữu một vóc dáng to lớn, Thorkell sở hữu sức mạnh siêu phàm và phản xạ đáng kinh ngạc. Điều này làm cho chiến binh gần như trở thành một con người bất khả chiến bại và có thể coi anh ta như một đội quân một người! Ngay cả một nhân vật phản diện như Floki tin rằng không sinh vật nào có thể đánh bại một người đàn ông như Thorkell.

Phần kết luận

VINLAND SAGA conc

Câu chuyện Vinland là một bộ truyện tranh chắc chắn đáng để bạn dành thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một viết tốt, minh họa đẹpđầy hành động lịch sử sử thi, thì bạn chắc chắn nên xem Vinland Saga! Đây chắc chắn là một trong những phim hoạt hình đáng xem nhất trong thời đại của chúng ta, và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc! Chúng tôi cũng có một số mạnh mẽ Vinland Saga trích dẫn bạn có thể muốn kiểm tra quá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *