• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hôm qua với Utatte, Tập 3 – Mage in a Barrel

ByBich Ngoc

Mar 8, 2023
Rate this post

Không bao giờ mong đợi để nói điều này sau một tuần khó khăn, nhưng điều đó khá dễ chịu (cuối cùng), phải không?

tôi đã mong đợi Ngày hôm qua của Utatte xoay quanh việc cho chúng ta thấy thêm một chút về Haru trong tuần này vì thực tế là Rikuo đã có khoảnh khắc của anh ấy trong buổi ra mắt và Shinako đã tập trung vào tuần trước. Cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tương đối khách quan về ba nhân vật chính thông qua không gian và cuộc sống của chính họ luôn cần thiết để chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho câu chuyện về sau, và đó là những gì chúng ta có bây giờ. Về phần mình, tôi muốn thấy kiểu xoay vòng này được duy trì trong tương lai, vì việc cân bằng chúng theo cách giúp tạo cảm giác như chúng có câu chuyện của riêng mình—chứ không chỉ là diễn viên trong câu chuyện của bất kỳ nhân vật nào.

Trong trường hợp của Haru, thật tuyệt khi thấy cuộc sống của cô ấy và một số mối quan hệ quan trọng của cô ấy bên ngoài sự hấp dẫn của cô ấy với Rikuo và tình địch học trò/giáo viên kỳ lạ năng động với Shinako. Rõ ràng là có nhiều điều về Haru hơn là tính cách vui vẻ-may-mắn mà cô ấy thường thể hiện xung quanh Rikuo, nhưng tôi đánh giá cao điều đó thay vì câu chuyện đau buồn phía sau, chúng tôi chỉ có một chút cái nhìn về cuộc sống hàng ngày của cô ấy: công việc của cô ấy, gặp gỡ cô ấy mẹ, và cố gắng theo đuổi mối tình đơn phương của mình. Như một người làm.

Về mặt cảm xúc, đó có thể không phải là lối sống lành mạnh nhất, nhưng như chính cô ấy nói, cô ấy khá hài lòng với mọi thứ hiện tại. Và, phần lớn, điều đó có vẻ đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *