• Mon. Jan 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hôm nay, con mèo tinh khôn lại bị trầm cảm đã truyền cảm hứng cho TV Anime

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Hôm nay, con mèo tinh khôn lại bị trầm cảm đã truyền cảm hứng cho TV Anime

con mèo thông thạo

Hitsuji Yamada có tựa đề tuyệt vời Dekiru Neko wa Kyomo Yuutsu chi nhánh, AKA Hôm nay con mèo tinh khôn lại bị trầm cảm, chính thức có anime truyền hình của riêng mình. Thông báo được đưa ra trong số tháng 7 năm nay của Kodansha’s Shonen Sirius hàng tháng tạp chí, ấn định bộ truyện ra mắt vào năm 2023.

Hiện tại, thông tin chi tiết chưa rõ ràng, nhưng có một trang web chính thức và Tài khoản Twitter cho bản chuyển thể ngay bây giờ, và bạn có thể xem hình minh họa ăn mừng của tác giả ở trên.

Manga gốc hiện có 900.000 bản được lưu hành dưới dạng bản in và kỹ thuật số, và Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho nó bản tiếng Anh. Đây là tóm tắt chính thức:

Khi Saku nhận một con mèo đen đi lạc, cô không bao giờ mong đợi rằng anh ta sẽ trở thành một đối tác quản lý nhà tương đương với cuộc sống. Nhưng Yukichi, một con mèo khổng lồ vượt qua Saku, không phải là con mèo bình thường của bạn. Anh ấy rất tự hào về kỹ năng nấu nướng của mình, và việc bán hàng giỏi ở siêu thị luôn khiến cánh mày râu của anh ấy giật giật. Saku có thể chưa diễn chung, nhưng ít nhất cô ấy đã có Yukichi!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *