• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hội thảo Crunchyroll thảo luận về tiềm năng phát triển của Shojo Anime

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Hội thảo Crunchyroll thảo luận về tiềm năng phát triển của Shojo Anime

giỏ trái cây

Shonen anime có xu hướng làm tốt hơn shojo anime, nhưng một cuộc hội thảo gần đây do Crunchyroll tổ chức đã nói về shojo thực sự phổ biến như thế nào. Hội thảo dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản, và nó thảo luận về những bộ phim hoạt hình mà người phương Tây đang xem trên nền tảng của họ.

Asa Suehira, Giám đốc khách hàng của Crunchyroll, lưu ý rằng ngay cả khi anime shonen và isekai phổ biến nhất trên nền tảng của họ, ông cảm thấy có một tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho anime shojo. Không có nhiều tựa shojo có sẵn như các tựa shonen, và do đó, các tựa shojo có xu hướng hoạt động quá mức. Anh ấy nói đây là trường hợp cho Giỏ trái cây.

Suehira nhận xét: “Ở phương Tây, nơi mà những người hâm mộ anime nữ không được phục vụ bằng những nội dung có liên quan trong lịch sử, shojo, josei, và thậm chí một số tựa BL đang thể hiện màn trình diễn mạnh mẽ hơn mong đợi.

Trong khi shojo, josei và BL đang làm tốt hơn mong đợi, thì những anime thần tượng dành cho nữ lại không đạt được con số tương tự.

Anh ấy cũng nói rằng anime cắt cảnh, hài kịch và phim truyền hình thu hút được một lượng lớn người xem, vì vậy không phải ai cũng chỉ xem anime hành động và giả tưởng. Tuy nhiên, hội thảo không cung cấp bất kỳ con số nào về hiệu quả hoạt động của các loạt phim khác nhau. Anh ấy cũng nói rằng bạn không phải lúc nào cũng có thể đoán trước được bộ anime nào sẽ thành công.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này cho loạt shojo nổi tiếng của họ, Giỏ trái cây:

“Tohru Honda nghĩ rằng cuộc đời của cô ấy sẽ gặp bất hạnh khi một bi kịch gia đình khiến cô ấy phải sống trong một căn lều. Khi ngôi nhà nhỏ của cô được phát hiện bởi tộc Soma bí ẩn, cô bất ngờ thấy mình đang sống cùng Yuki, Kyo và Shigure Soma. Nhưng cô nhanh chóng biết được gia đình họ có một bí mật kỳ lạ của riêng họ: khi được người khác giới ôm, họ sẽ biến thành động vật của Hoàng đạo! ”

Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có xem anime shojo không, và nếu có, bạn thích bộ phim nào?

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.