DU LỊCH 

Hội An và Phú Quốc là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới

Rate this post

Hội An và Phú Quốc là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới
Phố cổ Hội An (Ảnh: TITC)

Việc bình chọn Giải thưởng Tốt nhất Thế giới được tạp chí Travel + Leisure diễn ra hàng năm dựa trên sự bình chọn của độc giả trên khắp thế giới. Qua đánh giá và bình chọn của độc giả, Travel + Leisure đã chọn ra 25 thành phố du lịch và 25 hòn đảo hàng đầu trên thế giới.

Theo đó, đối với hạng mục thành phố, độc giả sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí về điểm tham quan, văn hóa, ẩm thực, độ thân thiện và khu mua sắm. Hội An đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng 25 thành phố hàng đầu thế giới với số điểm đánh giá là 88,92.

Hội An và Phú Quốc là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới
Đảo phú quốc

Đối với hạng mục biển đảo, các hoạt động giải trí, cảnh đẹp, thắng cảnh thiên nhiên, bãi biển, ẩm thực và sự thân thiện là những tiêu chí được đưa ra để bình chọn. Theo những tiêu chí đó, Phú Quốc đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng 25 hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới với số điểm 90,25.

Travel + Leisure cho rằng, sự yêu mến của du khách dành cho Phú Quốc đã giúp hòn đảo xinh đẹp này có được vị trí trong danh sách bình chọn, chủ yếu nhờ những bãi biển cát trắng và đồ ăn ngon. Đảo Ngọc còn nổi tiếng với nghề sản xuất nước mắm và hồ tiêu, cũng như các rạn san hô tự nhiên và rừng nhiệt đới rậm rạp.

https://dulich.petrotimes.vn/

TTTTDL- TCDL

Bài viết liên quan

Leave a Comment