• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hoạt hình Kyoto đốt phá nghi phạm sẽ được xét xử sau khi đánh giá tâm thần

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Hoạt hình Kyoto đốt phá nghi phạm sẽ được xét xử sau khi đánh giá tâm thần

kyoto hoạt hình đốt pháVào tháng 6, có thông báo rằng Shinji Aoba, nghi phạm bị bắt trong vụ đốt phá Kyoto Animation, sẽ trải qua các cuộc kiểm tra tâm thần để xem liệu anh ta có đủ năng lực tinh thần để đưa ra xét xử hay không. Các công tố viên Nhật Bản đã thông báo rằng họ đang chính thức truy bắt Aoba, điều này cho thấy anh ta hẳn đã được phát hiện có năng lực về mặt tinh thần.

Dựa theo Mainichi, Aoba đã được giam giữ và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia. Cuộc tấn công của anh ta nhằm vào KyoAni đánh dấu một trong những vụ giết người hàng loạt tồi tệ nhất từng có ở Nhật Bản. Anh ta đã thú nhận các cáo buộc, khẳng định (không có bất kỳ bằng chứng nào) rằng công ty anime đã ăn cắp cuốn tiểu thuyết của anh ta và nhận xét rằng, “Tôi nghĩ rằng tôi có thể giết nhiều người bằng cách sử dụng xăng.”

Mainichi không cho biết khi nào phiên tòa sẽ bắt đầu.

Nguồn: The Mainichi

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *