• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hóa thân thành Sword Anime chia sẻ hình ảnh và đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Hóa thân thành Sword Anime chia sẻ hình ảnh và đoạn giới thiệu mới

tái sinh thành một thanh kiếm

Tháo lưỡi dao của bạn, vì đã đến lúc để biết thêm một số thông tin về Tái sinh thành một thanh kiếm anime! Bộ phim sẽ chính thức công chiếu trên dịch vụ phát trực tuyến ABEMA của Nhật Bản vào ngày 28 tháng 9 trước khi ra mắt trên truyền hình vào ngày 5 tháng 10, và bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới, hình ảnh chính và dàn diễn viên bên dưới.

Đoạn giới thiệu cung cấp bản xem trước của bài hát chủ đề mở đầu, Kishida Kyoudan & The Akeboshi Rockets trên “Reincarnated as a Sword” và bài hát chủ đề kết thúc, Maon Kurosaki trên “More

Bổ sung diễn viên bao gồm:

Ami Koshimizu (Yang trong RWBY: Ice Queendom) như Amanda:

Và Wataru Hatano (Gajeel trong Fairy Tail) như Klimt:

Họ tham gia vào dàn diễn viên đã được công bố trước đó như Shin’ichiro Miki trong vai Master và Ai Kakuma trong vai Fran.

Các Tái sinh thành một thanh kiếm anime đang được đạo diễn bởi Shinji Ishihira (Log Horizon), với Takahiro Nagano về thành phần loạt phim cho việc sản xuất C2C. Seven Seas xuất bản light novel gốc của Yu Tanaka và Llo và mô tả chúng như vậy:

Khi một người làm công ăn lương và đam mê trò chơi 30 tuổi đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn ô tô, anh ta thấy mình được tái sinh vào một thế giới tưởng tượng… nhưng dưới dạng một thanh kiếm! Bây giờ anh ta đang tìm kiếm một người phụ nữ xinh đẹp để cầm chân anh ta, và một cô gái mèo tên Fran có thể là đối tác phiêu lưu chính xác mà anh ta cần.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *