DU LỊCH 

Hoa phượng tím đẹp đến nỗi muốn gửi tín hiệu “et o ét”! – Du lịch

Rate this post
Khi hoa đào Đà Lạt tàn cũng là lúc hoa phượng tím đã kịp nhuộm tím từng góc phố. Và từ đó, có một góc “sống ảo” cực chất cho giới trẻ khi du lịch tại thành phố sương mù này.


Phượng tím là một trong những loài hoa đặc trưng cho tháng 3 Đà Lạt. Nhiều con đường ngập tràn hoa tim tím lãng mạn và buồn. Đây cũng là những địa điểm nằm trong danh sách phải check-in của các bạn trẻ khi đến Đà Lạt mùa này.

Khu vực bạn có thể nhìn thấy phượng tím đầu tiên là chợ Đà Lạt. Đường vào chợ Đà Lạt là nơi trồng phượng tím đầu tiên của thành phố này. Ở đây không có nhiều cây phượng tím nhưng bù lại toàn cây đều là những cây cổ thụ khá lớn.

Gen Z đến Đà Lạt tháng 3: Hoa phượng tím đẹp đến nao lòng muốn gửi một tín hiệu - đầu tiên

Một góc chợ Đà Lạt được tô điểm bởi sắc tím mộng mơ. Nguồn: True Review

Mùa phượng tím là một trong những mùa hoa được mong chờ nhất ở Đà Lạt. “Xứ sở sương mù” được biết đến với sự xuất hiện của nhiều loài hoa khác nhau. Nhưng phượng tím vẫn giữ được ấn tượng riêng với du khách. Khoảng tháng 3, phượng tím sẽ bắt đầu nở. Mùa ra hoa kéo dài khá lâu khoảng 2 tháng.

Ngoài chợ Đà Lạt, Gen Z có thể chiêm ngưỡng hoa phượng tím trên đường Hùng Vương, dọc các tuyến phố ở Đà Lạt như Trần Phú, Hai Bà Trưng, ​​Nguyễn Thị Minh Khai, quanh hồ Xuân Hương… đồng loạt nở rộ. cánh phượng tím. Trong hành trình du lịch Đà Lạt tháng 3, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn chưa chụp ảnh và dạo bước trên con đường này.

Gen Z đến Đà Lạt tháng 3: Hoa phượng tím đẹp đến nao lòng muốn nhắn gửi - 2

Gen Z đến Đà Lạt tháng 3: Hoa phượng tím đẹp đến nao lòng muốn nhắn gửi - 3

Gen Z đến Đà Lạt tháng 3: Hoa phượng tím đẹp đến nao lòng - 4

Gen Z đến Đà Lạt tháng 3: Hoa phượng tím đẹp đến nao lòng - 5

Mỗi lần đi ngang qua đường Hùng Vương, người ta lại “xao xuyến” bởi vẻ đẹp thần sầu. Nguồn ảnh: Real Review

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/gen-z-den-da-lat-thang-3-hoa-phuong-tim-dep-den-muc-muon-phat-tin …

Đà Lạt hiện ra một tấm gương

Chiếc gương “thần thánh” này được đặt giữa không gian bao la của thiên nhiên khiến mọi người vô cùng thích thú vì độ “ảo diệu” mà nó mang lại. Nơi này hứa hẹn …

Theo Lê Duy (Hoa học sinh)

Bài viết liên quan

Leave a Comment