• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hòa Minzy rạng rỡ trong bộ ảnh ngắn vừa ra mắt

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Hòa Minzy rạng rỡ trong bộ ảnh ngắn vừa ra mắt - Ảnh 1.

Hòa Minzy tin dùng Knorr trong mỗi bữa ăn.

Loạt phim ngắn “gây sốt”

Trong bộ ba phim ngắn của Knorr, Hòa Minzy hóa thân thành một người phụ nữ trưởng thành, xinh đẹp của gia đình, đảm đang, chăm sóc các thành viên trong gia đình và đặc biệt khéo léo khi nấu ăn. Cả nhà mê mẩn những món do Hòa Minzy làm.

Từ đó, những bữa cơm ngon bên gia đình mang lại sức mạnh to lớn, giúp con trai học giỏi, chồng có thêm sức khỏe và sức sáng tạo trong công việc, bản thân Hòa Minzy cũng có được thành công cho riêng mình, trở thành hình mẫu lý tưởng, tạo ảnh hưởng đến các cộng đồng phụ nữ.

Hòa Minzy rạng rỡ trong bộ ảnh ngắn vừa ra mắt - Ảnh 2.

Loạt phim ngắn có sự tham gia của Hòa Minzy

Hình ảnh hạt nêm Knorr xuất hiện xuyên suốt loạt phim ngắn như một bí quyết tạo nên những bữa ăn ngon. Gia vị Knorr là gia vị cơ bản hoàn chỉnh giúp các món ăn ngon hơn, đầy đủ hương vị và dễ chế biến hơn.

Phim ngắn của Knorr gây ấn tượng với những tình tiết hài hước, thú vị rất gần gũi với đời thường. Ngoài ra, hình ảnh Hòa Minzy xinh đẹp, rạng rỡ, tràn đầy năng lượng như chính cô ngoài đời cũng là yếu tố thu hút sự chú ý của khán giả.

Hòa Minzy rạng rỡ trong bộ ảnh ngắn vừa ra mắt - Ảnh 3.

Hình ảnh Hòa Minzy xinh đẹp, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng trong loạt ảnh ngắn

Thông điệp ý nghĩa về món ngon trong bữa cơm gia đình

Không chỉ có nội dung hấp dẫn, phim ngắn của Knorr còn chiếm được cảm tình của khán giả nhờ thông điệp ý nghĩa phía sau. Có thể thấy, trong những tập phim ngắn ngủi, mọi thành viên trong gia đình từ chồng con, đến cả bản thân Hòa Minzy đều đạt được những mục tiêu và thành công cho riêng mình sau khi thưởng thức những món ngon được tẩm ướp gia vị Knorr, thế nhưng tâm trạng ai cũng vui, cả nhà đều vui. cùng với nhau.

Hòa Minzy rạng rỡ trong bộ ảnh ngắn vừa ra mắt - Ảnh 4.

Thực phẩm tươi, cuộc sống tươi

Từ thông điệp “Thực phẩm tươi ngon, cuộc sống tươi mới”, Knorr đề cao vai trò của những bữa ăn ngon, khi những điều nhỏ bé cũng có thể tạo nên niềm hạnh phúc lớn lao. Bữa cơm ngon với hạt nêm Knorr không chỉ cung cấp đủ dinh dưỡng cho cả gia đình khỏe mạnh mà còn mang lại động lực, tinh thần tích cực giúp đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Hòa Minzy rạng rỡ trong bộ ảnh ngắn vừa ra mắt - Ảnh 5.

Món ăn thơm ngon, đậm đà hơn với gia vị Knorr Tenderloin, Tubbone và Tủy.

Trong căn bếp của mỗi gia đình Việt, Knorr luôn là bí quyết không thể thiếu để bữa ăn thêm ngon và đầy đủ hương vị.

Là gia vị nền hoàn hảo với thành phần chiết xuất từ ​​Xương, Tủy, Thăn từ nguồn thịt tươi sống đạt tiêu chuẩn VietGAP, không hóa chất, kháng chất, cấm chất tạo nạc, không hormone tăng trưởng, hạt nêm Knorr. giúp công việc nấu nướng của chị em trở nên dễ dàng khi không sử dụng quá nhiều gia vị mà vẫn có thể chế biến ra những món ăn ngon và hoàn hảo.

Sự kết hợp giữa Knorr và Hòa Minzy – Đại sứ thương hiệu Knorr Thăn, Xương và Tủy đã truyền tải thông điệp ý nghĩa về bữa ăn ngon cũng như vai trò của hạt nêm Knorr giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

Thưởng thức series phim ngắn của Knorr hợp tác cùng Hòa Minzy tại kênh YouTube của Knorr Việt Nam

Thương hiệu Knorr được chứng nhận là “Gia vị và Nước dùng số 1 Thế giới” (Theo Euromonitor International Limited, ấn bản 2022 về Thành phần nấu ăn và Món ăn Chế biến, doanh số bán lẻ của thương hiệu dựa trên định nghĩa của ngành Gia vị và Nước dùng, dữ liệu năm 2021). Mang hương vị đậm đà chiết xuất từ ​​xương và thịt tươi theo tiêu chuẩn Vietgap cho bữa ăn ngon và lành mạnh, Knorr là loại gia vị hoàn chỉnh có thể dùng cho tất cả các món ăn như canh, kho, xào …

Hãy cùng Knorr thay đổi cách nêm gia vị để mỗi bữa cơm nhà thêm tươi ngon, đậm đà và bổ dưỡng. Một chút thay đổi trong cách nấu nướng giúp mang đến những bữa ăn ngon tạo nhiều điều tích cực, tươi mới và bất ngờ cho cuộc sống của cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *