DU LỊCH 

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022 sẽ được thưởng 300 triệu đồng

Rate this post

Người đẹp đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022 sẽ nhận được số tiền thưởng 300 triệu đồng và vương miện giá trị.

Sáng 9/7, Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Style, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab tổ chức họp báo thông tin về cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022.


Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022 được tổ chức thường niên với quy mô lớn, nhằm tuyên truyền, quảng bá sâu rộng, lan tỏa nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam và tiềm năng du lịch mà thiên nhiên ban tặng. được trình bày với nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo và hấp dẫn.

Hội thi là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2022).

Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022” sẽ tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, thực sự xuất sắc đảm nhận vai trò đại sứ du lịch và đại diện cho phụ nữ Việt Nam tham dự các sự kiện du lịch quốc tế nhằm tiếp tục quảng bá cho ngành làm đẹp. quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cùng những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, con người Việt Nam ra cộng đồng quốc tế.


Đây cũng là sân chơi và cũng là nơi để các nữ công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài có quyền đăng ký tham gia cuộc thi.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, phần thi sẽ bao gồm các phần trình diễn ca nhạc, thời trang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch vùng miền; sử dụng nguồn xã hội hóa trong hoạt động xúc tiến du lịch; nâng cao trách nhiệm của các cơ quan hữu quan và cộng đồng doanh nghiệp, phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông …

Đồng thời đảm bảo môi trường du lịch an toàn, văn minh, góp phần cùng các địa phương có tiềm năng du lịch từng bước xây dựng thương hiệu du lịch “Việt Nam – Điểm đến hấp dẫn, thân thiện” đối với du khách trong nước. và bạn bè quốc tế.

Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022” là hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, quảng bá các giá trị di sản văn hóa, tiềm năng du lịch, kinh tế, lịch sử đất nước, con người. Người Việt lan tỏa trong và ngoài nước.


Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2022” do Công ty Cổ phần Truyền thông Đa Style, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab chính thức khởi động từ ngày 30/6/2022, là sự kiện nổi bật nhằm phát huy vai trò, khả năng của phụ nữ trẻ Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế đất nước văn minh, giàu đẹp.

Người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu sẽ nhận được số tiền thưởng 300 triệu đồng cùng chiếc vương miện giá trị do Ngọc Hiền Pearl chế tác và nhiều phần thưởng hiện vật có giá trị từ các nhà tài trợ.

Á hậu 1 sẽ được thưởng 200 triệu đồng, cùng nhiều hiện vật giá trị từ các nhà tài trợ.

Á hậu 2 sẽ được thưởng 100 triệu đồng, cùng nhiều hiện vật giá trị từ nhà tài trợ.

Ngoài các giải chính, BTC còn trao nhiều giải phụ với mỗi giải 50 triệu đồng và quà của BTC như: Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp nhân ái. Thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp áo dài Việt Nam.

Từ ngày 30/6 đến ngày 27/11/2022, các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi sẽ được tổ chức tại tỉnh Kiên Giang.

Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 15 tháng 9 năm 2022. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại hai miền Nam – Bắc, được tổ chức tại Hà Nội và TP.

Vòng chung kết dự kiến ​​tổ chức vào ngày 27/11/2022, tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt, những gương mặt nổi tiếng, cùng nhiều nhan sắc đại diện Việt Nam sẽ đồng hành cùng cuộc thi.

Người dự thi:
– Là công dân nữ có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập tại Việt Nam và / hoặc nước ngoài.
– Độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi đến 28 tuổi (Theo Giấy chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân còn giá trị sử dụng)
– Có đạo đức tốt, chưa từng chuyển giới, cao từ 163 cm trở lên.
– Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
– Chưa kết hôn, chưa sinh con được hiểu là chưa kết hôn theo phong tục tập quán, chưa đăng ký kết hôn.
– Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
Thí sinh đăng ký dự thi theo mẫu của Ban tổ chức đăng tải trên Website https://hoahaudulichvietnam.com và Fanpage duy nhất của cuộc thi: https://www.facebook.com/hoahaudulichvietnam/
Hotline tuyển sinh: 0395 695 695

Bài viết liên quan

Leave a Comment