• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hoa hậu H’Hen Niê: “Long An có nhiều món ngon, trái cây gây thương nhớ”

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Hoa hậu H'Hen Niê: Long An có nhiều món ngon và trái cây gây thương nhớ - Ảnh 1.

Hoa hậu H’Hen Niê giới thiệu Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An tại buổi họp báo – Ảnh: SƠN LÂM

Ngày 9/9, Long An tổ chức buổi họp mặt thông tin về sự kiện Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An 2022 diễn ra từ ngày 17/9 đến ngày 21/9, đồng thời giới thiệu Hoa hậu H’Hen Niê. đại sứ truyền thông cho sự kiện.

Với thông điệp “Du lịch Long An an toàn, thân thiện và hấp dẫn”, Tuần lễ văn hóa – du lịch tỉnh Long An năm 2022 sẽ chính thức bắt đầu bằng lễ dâng hương nhân kỷ niệm 55 năm tỉnh Long An được phong tặng danh hiệu “Tỉnh đoàn Long An “. “Trung kiên, ngoan cường, toàn dân đánh giặc” ngày 17/9.

Trong ngày khai mạc này còn có hai hoạt động chính khác là khai mạc lễ hội “Long An – Khát vọng sông Vàm” và bắn pháo hoa tầm thấp tại TP.Tân An.

Ngoài ra, chuỗi sự kiện giới thiệu hình ảnh văn hóa, du lịch tỉnh Long An này sẽ có nhiều hoạt động khác như lễ hội ẩm thực đường phố, giao lưu các loại hình nghệ thuật dân tộc, giao lưu đờn ca tài tử. và triển lãm ảnh, cuộc thi “Hoa hậu sông Vàm”, khảo sát du lịch mới, hội thảo phát triển du lịch, giao lưu bóng chuyền, marathon… tại TP.Tân An và một số địa điểm trên địa bàn huyện Bến Lức, huyện Vĩnh Hưng.

Chương trình bế mạc sẽ có chủ đề “Long An – về miền sông nước hữu tình” diễn ra vào tối 21/9.

Trao đổi câu hỏi từ Tuổi Trẻ Online Về ấn tượng với mảnh đất Long An, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết nhiều năm trước cô đã tham dự nhiều hoạt động, dự án xã hội như xây nhà, tặng quà ở một số vùng quê nhưng chưa có chuyện gì xảy ra. sự kiện để biết thêm về địa phương này.

“Mãi đến gần đây, khi được trải nghiệm và đi thăm nhiều nhà vườn khác nhau, tôi mới được thưởng thức nhiều món ăn ngon dân dã, đậm đà hương vị sông nước, cũng như những vườn cây ăn trái trồng từng loại trái cây. Bên cạnh đó, cơ hội vui chơi trên sông và nghe các loại hình đờn ca tài tử thực sự là điều thú vị và là trải nghiệm tuyệt vời đối với một người sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, có văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên như tôi. đến Long An nhiều hơn ”, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết.

Với vai trò là đại sứ truyền thông, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết cô sẽ tuyên truyền đến mọi người xung quanh về Long An như một điểm đến thú vị, hấp dẫn và phù hợp rất gần với Thành phố Hồ Chí Minh vừa được xây dựng. nhiều cơ hội phát triển hiện đại và đậm đà bản sắc sông nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *