• Thu. Jun 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hồ sơ thực tế về việc kiểm tra lại từ KuCoin

ByBich Ngoc

Mar 12, 2023
Rate this post

Backtesting là gì?

Backtesting là phương pháp liên quan đến việc kiểm tra quy trình trao đổi trên thông tin có thể kiểm chứng trước khi thực sự triển khai nó. KuCoin cung cấp cho người dùng khả năng Kiểm tra lại các chiến lược của họ bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử.

Nhóm KuCoin đã phát triển một công cụ Kiểm tra lại nâng cao cho phép các nhà giao dịch kiểm tra chiến lược của họ bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử, điều này có thể rất hữu ích trong việc đánh giá các chiến lược giao dịch và xác định xem chúng có sinh lãi hay không.

Báo cáo lập trường KuCoin liên quan đến kiểm tra lại

Một công cụ hữu ích mà các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang thực hiện là Backtesting. Backtesting cho phép bạn kiểm tra danh mục đầu tư của mình so với thị trường theo cách không thể thực hiện được hoặc không thực tế trong thời gian thực. KuCoin được sử dụng bởi hơn 100 triệu người trên toàn cầu mỗi tháng, nghĩa là họ phải có lý do chắc chắn để sử dụng nó. Backtesting giúp họ làm điều này bằng cách cung cấp các lợi ích sau:

-Họ có thể kiểm tra chiến lược của mình dựa trên dữ liệu lịch sử mà không gặp rủi ro về vốn thực tế

-Dữ liệu họ sử dụng được cung cấp công khai và bất kỳ ai có quyền truy cập vào Google Trang tính đều có thể xem

-Nó cho phép họ tìm ra những chiến lược nào đang hoạt động tốt nhất mà không cần phải thực sự đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào những chiến lược đó

Backtesting hoạt động như thế nào với KuCoin?

Nền tảng KuCoin sử dụng chuỗi khối Bitcoin để lưu giữ hồ sơ của tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra vì điều này. Vị trí của họ bất cứ lúc nào mà không cần phải tải xuống toàn bộ chuỗi khối.

Nền tảng này cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho người dùng, bao gồm ứng dụng dành cho thiết bị di động để giao dịch có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play hoặc iTunes Store, giao diện dựa trên web dành cho các nhà giao dịch thích sử dụng máy tính của họ thay vì thiết bị di động; và API Nó cho phép phát triển các ứng dụng được xây dựng trên cơ sở hạ tầng của KuCoin để họ có thể tích hợp các dịch vụ của riêng mình vào đó nếu muốn.

Thu hút tiền lãi bằng tiền điện tử

KuCoin cho phép khách hàng của mình tham gia chương trình cho vay tiền điện tử thông qua nền tảng của nó. Bạn có thể chuyển tiền kỹ thuật số mà bạn sở hữu cho người khác và kiếm doanh thu từ nó. Hiện tại, giai đoạn Cho vay tiền điện tử KuCoin hỗ trợ cho vay hơn 50 loại tiền điện tử, bao gồm USDT, Bitcoin và các loại khác.

Với tư cách là người cho vay tiền, bạn có thể đặt lãi suất hàng năm thông thường mà bạn muốn thu được trên Tiền điện tử mà bạn đang cho vay. Giả sử những người đi vay cảm thấy rằng các điều khoản là hợp lý, họ sẽ yêu cầu mua tiền điện tử từ bạn. Giai đoạn KuCoin đảm bảo rằng mọi tài sản đều được hoàn trả, điều này tạo cảm giác an toàn cho các chuyên gia cho vay.

Solana (SOL) là gì?

solana (SOL) là một chuỗi khối công khai, mã nguồn mở, phi tập trung, tốc độ cao hoạt động với sự trợ giúp cho các thỏa thuận hiểu biết để có DApps với tính linh hoạt, thông lượng, hiệu quả cao và chi phí trao đổi thấp. Một trong những blockchain khác nhau nhanh nhất là cái này. Trong thị trường tiền điện tử bắt đầu từ khoảng năm 2022 và hỗ trợ một số ứng dụng phi tập trung (DApp) thúc đẩy tài chính phi tập trung (DeFi), trò chơi, NFT và Web3.

Vì lý do gì Backtesting lại quan trọng?

Bạn có biết hầu hết các đại lý trên thị trường bị mất tiền mặt? Họ mất tiền không phải vì họ cần hiểu thị trường.

Họ theo đuổi những lựa chọn dựa trên cảm xúc và ý tưởng từ những người bạn đồng hành và đối mặt với những thử thách khó khăn với mong muốn làm giàu nhanh chóng. Nếu họ loại bỏ cảm tính và xung động trong quá trình trao đổi và kiểm tra lại những suy nghĩ trước khi trao đổi, thì khi đó, cơ hội trao đổi sản phẩm trên thị trường sẽ được mở rộng.

Giá Ethereum Và Giá Litecoin

Các giá Ethereum cũng gặp phải sự bất ổn rộng rãi, giống như Bitcoin. Tuy nhiên, do các ứng dụng khác nhau của nó, giá ETH có thể tăng cùng nhau liên quan đến cảm giác thị trường tiền điện tử và sự tiếp nhận của Ethereum giữa các kỹ sư và khách hàng dApp. Ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số bắt đầu với lối suy nghĩ rằng Litecoin là một kho lưu trữ giá trị quan trọng, rất giống với Bitcoin, sự tương phản chính là giá Litecoin thấp hơn nhiều so với Bitcoin trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Phần kết luận

KuCoin sử dụng hai loại mã thông báo khác nhau: KCS (Cổ phiếu KuCoin) và KCSX (Mã thông báo trao đổi KCS). Các mã thông báo này được giao dịch trên các sàn giao dịch như Bitfinex, có nghĩa là chúng có tính thanh khoản, nhưng chúng không được hỗ trợ bởi bất kỳ thứ gì vật chất như tiền vàng hoặc bạc, vì vậy không có gì đảm bảo chúng sẽ giữ lại. Sàn giao dịch có giao diện rất thân thiện với người dùng và có sẵn bằng một số ngôn ngữ. Nó cung cấp ba loại giao dịch: giao ngay, ký quỹ và tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *