• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hironobu Kageyama Sings Dragon Ball Z Theme Song on Anime Songs Party Program

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

Hironobu Kageyama Sings Dragon Ball Z Theme Song on Anime Songs Party Program

Nhiều đứa trẻ lớn lên với bảy viên ngọc rông bài hát chủ đề mở đầu, “Cha-La Head Cha-La,” do Hironobu Kageyama thể hiện. Và bạn biết những gì? Hironobu Kageyama vẫn hát và vẫn rất vui khi hát “Cha-La Head Cha-La.” Trên thực tế, anh ấy vừa biểu diễn nó trong khuôn khổ chương trình Anime Songs Party của đài Nippon Cultural Broadcasting trên đài phát thanh Nippon Cultural Broadcasting’s FM91.6.

Tuy nhiên, Kageyama không hát nó một mình. Anh ấy được tham gia bởi nhạc sĩ Yohei Onishi, và cosplayer Hikari, cũng là một ca sĩ.

Cùng với “Cha-La Head Cha-La,” Kageyama cũng là ca sĩ của bảy viên ngọc rông bài hát “We Gotta Power” và “Boku-tachi wa Tenshi datta.” Bạn có thể nghe giọng hát của anh ấy hát các bài hát chủ đề cho Naruto Spin-Off: Rock Lee & Những người bạn Ninja của anh ấy, Saint Seiya, Apocalypse Zero, và hơn thế nữa. Ngoài công việc solo, anh ấy còn là thành viên của nhóm nhạc JAM Project.

Anime Songs Party đã đưa ra mô tả này về chính nó:

“Đây là một chương trình mới có sự tham gia của người hâm mộ nhằm kết nối toàn thế giới với các bài hát anime. Chủ đề của chương trình là các buổi toàn cầu để người hâm mộ cùng nhau thưởng thức các bài hát anime thông qua mạng xã hội.

Các video về người hâm mộ hát và biểu diễn các bài hát anime sẽ được giới thiệu trong chương trình và các tệp âm thanh có thể được sử dụng làm bài hát karaoke trên các nền tảng như YouTube sẽ được tải lên khi cần thiết. Các video được tải lên với hashtag #ANIMESONGSPARTY sẽ được giới thiệu trong suốt chương trình và các nhân vật cá tính cũng sẽ tham gia các buổi đó! ”

Nếu video mới này với Kageyama, bạn sẽ muốn nhiều hơn nữa Ngọc rồng âm nhạc, bạn có thể muốn xem Ngọc rồng Các buổi hòa nhạc Symphonic Adventure sẽ đến Mỹ, bắt đầu với một buổi biểu diễn ở Los Angeles vào tháng 5 này. Người sáng tạo và sản xuất buổi hòa nhạc, Romain Dasnoy, gần đây đã nói chuyện với Otaku Hoa Kỳ về việc tạo ra buổi hòa nhạc, những gì diễn ra trong buổi hòa nhạc và cách họ thu hút ca sĩ Hiroki Takahashi tham gia.

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.