• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hiro Mashima’s EDENS ZERO Manga Gets TV Anime

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Hiro Mashima’s EDENS ZERO Manga Gets TV Anime

edens số 0

Một bộ truyện khác của Hiro Mashima đang trên đường lên màn ảnh nhỏ. Các Fairy Tail bộ truyện tranh mới nhất của người sáng tạo, CHỈNH SỬA KHÔNGsẽ chính thức nhận được một bản chuyển thể anime truyền hình của riêng mình, với nhiều thông tin hơn trong thời gian sớm nhất.

Mashima đã tự mình đưa ra thông báo về Tài khoản Twitter. Kodansha Comics xuất bản manga — khởi đầu Tạp chí Shonen hàng tuần trở lại vào tháng 6 năm 2018 — bằng tiếng Anh. Đây là tóm tắt:

Nó ở đây! Người tạo ra Fairy Tail, siêu sao truyện tranh Hiro Mashima, đã trở lại với chuyến phiêu lưu không gian bay cao! Tất cả tình bạn bền vững, chiến đấu điên cuồng và những chú mèo xanh mà bạn mong đợi… trong không gian!

Một cậu bé nhìn lên bầu trời và thấy một tia sáng đang chảy. Người thân thiện, mặc áo giáp ở bên cạnh anh ta nhẹ nhàng nói với anh ta, “Đó là một con rồng.” Việc anh ấy nói đùa không quan trọng. Điều quan trọng là vẻ mặt kinh ngạc trên khuôn mặt của cậu bé… và cuộc phiêu lưu xuyên thiên hà sắp diễn ra! Tham gia cùng Hiro Mashima (Fairy Tail, Rave Master) một lần nữa khi anh ấy bay lên các vì sao cho một câu chuyện ly kỳ khác!

Nguồn: @hiro_mashima

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *