Giải trí 

Hip-Hop Cash Kings 2011- Top 20 người kiếm được nhiều tiền nhất của Forbes Hip-Hop

Rate this post

Ở vị trí thứ 2 và 3 trong danh sách của Forbes là Diddy và Kanye West với lần lượt là 35 triệu USD và 16 triệu USD. Lil Wayne và Birdman đứng ở vị trí thứ 4 với 15 triệu USD.

Nicki Minaj trở thành phụ nữ đầu tiên lọt vào danh sách ở vị trí thứ 15 với 6,5 triệu USD. Nữ diva của Young Money bùng nổ với màn ra mắt đĩa bạch kim Pink Friday, các chuyến lưu diễn với Lil Wayne và Britney Spears, và các giao dịch chứng thực với M • A • C Cosmetics và Casio.

Cash Kings 2011: 20 người kiếm được nhiều tiền nhất của Hip-Hop

1.Shawn “Jay-Z” Carter – 37 triệu USD

Giá trị thực: 450 triệu đô la (tính đến tháng 3 năm 2011)

Cash King trị vì của Hip-hop tiếp tục gặt hái được những lợi ích từ hợp đồng Live Nation 10 năm trị giá 150 triệu đô la, cũng như cổ phần của anh ấy trong New Jersey Nets, chuỗi 40/40 Club, công ty quảng cáo Dịch thuật và những người khác. Năm nay đánh dấu lần đầu tiên anh kiếm được vợ Beyonce (thu nhập năm 2011 của cô: 35 triệu đô la) kể từ khi kết hôn vào năm 2008. Để biết thêm về kinh doanh của hip-hop, hãy xem Empire State of Mind: Jay-Z đã đi từ góc phố đến văn phòng như thế nào.

2. Sean “Diddy” Combs – 35 triệu USD

Giá trị thực: 475 triệu đô la (tính đến tháng 3 năm 2011)

Âm nhạc hiện chỉ chiếm chưa đến 20% thu nhập của nghệ sĩ trước đây được gọi là Puff Daddy, nhờ cổ phần lớn trong các dòng quần áo Sean John và Enyce, hãng thu âm Bad Boy và công ty tiếp thị Blue Flame. Nhưng chính thương vụ vodka Ciroc của anh ấy đã khiến Forbes ước tính giá trị ròng ở mức 475 triệu đô la vào tháng 3 năm 2011.

3. Kanye West – 16 triệu USD

Louis Vuitton Don tự xưng là lần đầu tiên trở lại top ba trong danh sách của Forbes kể từ năm 2009. Album mới của anh, My Beautiful Dark Twisted Fantasy, đã ăn khách vào tháng 11 năm 2010, nhận được sự tán thưởng của giới phê bình và nhanh chóng đạt được đĩa bạch kim. Tiếp theo của anh ấy, hợp tác Jay-Z Watch the Throne, ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2011.

4. Dwayne “Lil Wayne” Carter – 15 triệu USD (hòa)

Người viết lời được cho là đã viết bài hát đầu tiên của mình vào năm 8 tuổi và ký hợp đồng thu âm với Cash Money năm 9. Anh ấy hiện là một trong những người giàu nhất làng nhạc rap, mặc dù đã phải ngồi tù 8 tháng vào năm ngoái. Bản phát hành mới nhất của anh ấy, I Am Not A Human Being, đã biến anh ấy trở thành nghệ sĩ đầu tiên kể từ Tupac Shakur có album số 1 trong khi bị giam giữ.

4. Bryan “Birdman” Williams – 15 triệu USD (hòa)

Giá trị thực: 100 triệu đô la (tính đến tháng 3 năm 2011)

Đồng sáng lập của Cash Money Records và một nửa của bộ đôi Big Tymers, tiếp tục kiếm tiền từ hãng, quê hương của các Cash Kings Lil Wayne, Drake và Nicki Minaj. Tạp chí Forbes đã loại Birdman khỏi danh sách năm ngoái vì anh ấy được coi là điều hành nhiều hơn rapper, nhưng được đưa vào năm nay vì hầu hết các rapper trong danh sách đều có mô tả công việc giống nhau.

6. Marshall “Eminem” Mathers – 14 triệu USD (hòa)

Anh ấy không lưu diễn nhiều vì nhiều rapper và sở thích kinh doanh bên ngoài của anh ấy bị hạn chế, nhưng chỉ riêng âm nhạc đã đủ đưa anh ấy trở lại vị trí cao của danh sách FORBES 2011. Album của anh ấy Hồi phục đã bán được 5,7 triệu bản trên toàn thế giới và giành được 10 đề cử Gramm. Anh ấy đã thêm vào kho bạc của mình với các điểm Super Bowl cho Lipton và Chrysler.

6. Andre “Dr. Dre” Young – 14 triệu USD (hòa)

Giá trị thực: 125 triệu đô la (tính đến tháng 3 năm 2011)

Nhà sản xuất / rapper siêu hạng, đã khởi xướng sự nghiệp của các Cash Kings đồng nghiệp bao gồm Snoop Dogg, Eminem và 50 Cent. Anh ấy liên tục mang về tiền mặt – cụ thể là từ phí nhà sản xuất và Beats by Dre, dòng máy tính xách tay HP, liên doanh tai nghe sinh lợi của anh ấy với Jimmy Iovine, giám đốc Interscope.

6. Calvin “Snoop Dogg” Broadus – 14 triệu USD (hòa)

Kỳ quan không tuổi của Bờ Tây đã quay trở lại một năm mạnh mẽ, được thúc đẩy bởi album mới Bài thuyết minh, các chuyến lưu diễn nhiều và xác nhận với các công ty từ Metro PCS đến Pepsi Max. Đóng băng trên chiếc bánh tục ngữ: Một câu trong hit hit “California Gurls” của Katy Perry.

9. Aliuane “Akon” Thiam – 13 triệu USD

Ca sĩ, nhạc sĩ – nhà sản xuất người Mỹ gốc Senegal đã tổ chức một chuỗi các buổi hòa nhạc quốc tế từ Úc đến Zimbabwe, một địa điểm World Cup béo bở với Pepsi, một loạt các dự án kinh doanh và bài hát hit “I Just Had Sex”, đã thu hút được nhiều lợi nhuận. 115 triệu lượt xem trên YouTube kể từ khi ra mắt vào tháng 12.

10. Những cây cầu của Christopher “Ludacris” – 12 triệu USD

Mouth of the Nam tự nhận mình kiếm tiền từ nhiều thứ không chỉ là âm nhạc. Năm nay (2011), anh đã kiếm được nhiều tiền nhờ các vai diễn điện ảnh như Fast Five, No Strings Attached và New Year Eve, cũng như chứng thực cho sản phẩm xịt toàn thân Tag và bao cao su Trojan. Ông cũng đạt được các thỏa thuận hợp tác để tung ra tai nghe Soul By Ludacris và một loại rượu cognac có tên Conjure.

11. Wiz Khalifa (hòa) – 11 triệu USD11. Drake (hòa) – 11 triệu USD13. Pharrell Williams – 10 triệu USD14. Timbaland – 7 triệu USD15. Swizz Beatz (hòa) – 6,5 triệu USD15. Nicki Minaj (hòa) – 6,5 triệu USD17. Rick Ross (hòa) – 6 triệu USD17. 50 Cent (hòa) – 6 triệu USD17. Pitbull (hòa) – 6 triệu USD 20. T-Pain (hòa) – 5 triệu USD20. BoB (hòa) – 5 triệu USD

Forbes

Bài viết liên quan

Leave a Comment