• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hình xăm của Ace trong One Piece có ý nghĩa gì?

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Cập nhật ngày 28 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Một trong những bí ẩn lớn nhất trong bộ truyện One Piece là gì? Vegapunks xác thực? Chà, điều đó vừa được tiết lộ? D. trong Của Luffy tên, One Piece là gì, điều gì đã xảy ra trong Thế kỷ hư vô? Tất nhiên, chúng tôi rất tò mò, nhưng tất cả sẽ được tiết lộ trong thời gian!

Tuy nhiên, có một điều mà chúng tôi bỏ quamột cái gì đó đã được giải thích thực sự và đó là Ý nghĩa đằng sau Ace’s xăm hình.

Bạn biết Át chủ bên phải? Một trong những người anh em của Luffy, anh ta có thói quen ngẫu nhiên ngủ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào và cũng bị biến thành người bánh vòng bởi đô đốc biển mạnh mẽ nhất, Đô đốc Akainu (Eukhk). Cái đó Át chủ!

Bây giờ, hầu hết chúng tôi đều phủ nhận tin rằng baka đã viết sai tên của mình. Rốt cuộc thì anh ấy cũng có khả năng làm được, nhưng hóa ra chúng tôi đã SAI LẦM! Hình xăm đó chứa một số Ý nghĩa sâu xa.

Vì vậy, những người bạn Otaku thân yêu của tôi, chào mừng trở lại với một video khác trên TríchTheAnime bí ẩn đằng sau hình xăm của Ace sẽ ở đâu tiết lộ đầy đủ. Hãy thắt dây an toàn, đó sẽ là một chuyến đi địa ngục.

Nhưng trước khi chúng tôi khởi động động cơ của mình, tại sao không khuyến khích chúng tôi một số và nhấn giống nút hoặc thậm chí tốt hơn đặt mua vào kênh của chúng tôi để nhận tất cả tin tức mới nhất về vũ trụ anime. Trao đổi suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong bình luận dưới đây và chia sẻ trang của chúng tôi với bạn bè của bạn, chúng tôi đang trông đợi vào sự hỗ trợ của bạn!

Kiểm tra: 13+ Manga / Manhwa Nơi MC Che giấu Quyền năng / Danh tính của mình

BÍ QUYẾT NÀO DÙNG ĐƯỢC HÌNH XĂM CỦA ACE?

Nguồn gốc của Ace

Bài phát biểu tiếp thị là đủ và chúng ta hãy đi xuống thực tế việc kinh doanh. Như hầu hết các bạn có thể biết, Át chủ là con trai của Vua Hải Tặc. Theo yêu cầu của anh ấy, Garp đã đưa anh ta vào và giấu anh ta khỏi biển. Tại sao một hàng hải sĩ quan làm theo lệnh của tội phạm? Vâng, Garp chỉ đơn giản là sở hữu anh ta và chúng ta hãy thực sự, anh ta không phải là người dành riêng cho nguyên nhân của Chính phủ thế giới sau tất cả.

Cậu bé lớn lên Đảo bình minh dưới sự chăm sóc của Curly Dadan và đây là nơi anh ấy gặp một con nhóc quý tộc bỏ trốn được gọi là Sabo người đã từ chối nguồn gốc của mình từ chính cốt lõi của mình.

Họ đánh nó rất nhanh, và hai cậu bé với một lộn xộn quá khứ trở thành gia đình với nhau, anh em.

Không lâu sau, bộ đôi này trở thành bộ ba khi Luffy đã gia nhập băng nhóm. Họ đã cố giết anh ta khi anh ta phát hiện ra bí mật của họ, nhưng đó là tất cả nước dưới gầm cầu bây giờ. Ba người họ đã chia sẻ những chiếc cốc thiêng liêng gắn kết họ. Họ đã tạo ra quan hệ điều đó có thể mạnh hơn mối quan hệ của một gia đình thực sự vì mối liên kết của họ được lựa chọn và không bị ép buộc.

Các số ba trong số họ có một ước mơ, thành lập một phi hành đoàn, ra khơi và khám phá thế giới cùng nhau, tất cả những gì họ phải làm là đợi một vài năm cho đến khi họ đủ lớn để không ngu ngốc chết trên đường.

Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra đúng như dự định. Bị cha mẹ ép buộc trở về nhà, Sabo quyết định tua nhanh kế hoạch của mình một chút và đi trước những người anh em của mình một chút con thuyền để thoát khỏi vận mạng anh ghê tởm.

Cuộc phiêu lưu của anh ấy vẫn chưa bắt đầu khi những kẻ xấu xa bắn phá thuyền của anh ấy, được cho là giết chóc anh ta trong quá trình này. Bị tàn phá, những người anh bỏ lại chỉ còn lại một vết sẹo hở điều đó có thể không bao giờ lành.

Kiểm tra: Thứ tự đồng hồ Diamond No Ace (Dễ theo dõi)

Ace’s Rời

Có lẽ vì vậy mà Át chủ quyết định rời đi trước Luffy, tuy nhiên, anh ấy rời đi với nụ cười trên môi, hứa hẹn em trai tuyên thệ rằng họ sẽ gặp lại nhau, một ngày nào đó, trên đại dương xanh.

Anh ấy tự thành lập phi hành đoàn với mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo. Anh ấy đã thắp sáng bàn tay của mình trái ác quỷbị biến thành tên lửa, và vì một lý do nào đó mà quyết tâm ăn trộm Danh hiệu của Râu Trắng điều đó có nghĩa là bằng cách nào đó anh ta phải đánh bại anh ta.

Anh ta đã chiến đấu với anh ta nhiều lần, đuổi theo anh ta không ngừng, và Yonko luôn làm anh ta bẽ mặt với vẻ mặt chán chường.

Khi Râu Trắng có đủ nổi cơn thịnh nộ của một đứa trẻ bướng bỉnh, anh ta quyết định bắt anh ta và bắt anh ta tham gia phi hành đoàn để giúp anh ta bình tĩnh lại. Tuy nhiên, ý tưởng của anh ấy đã phản tác dụng, nó khiến anh ấy càng thêm hăng hái và Át chủ cuối cùng đã thách thức anh ta một trận đấu tay đôi hầu như mỗi ngày.

Tại một số thời điểm, Bộ râu trắng không chỉ là kẻ thù của Ace, anh ấy đã trở thành một cha hình ảnh của tên cướp biển trẻ tuổi. Ace không còn muốn trở thành Vua Hải Tặc nữa, anh đã dành cả cuộc đời mình để cố gắng và giúp đỡ cha nuôi để chinh phục các vùng biển.

Bất chấp sự thay đổi trái tim của anh ấy, anh ấy vẫn tiếp tục theo đuổi Đội trưởng của mình đời sống, bởi vì, bạn biết đấy, bạn không còn là thực Đàn ông nếu bạn hiển thị bất kỳ loại những cảm xúc, logic của con trai…

Liên quan: Ace có thể sống lại? | Một miếng

ASCE đại diện cho điều gì?

Dù sao, đó là thời điểm mà một bí ẩn xăm hình xuất hiện trên cánh tay của Ace. Bạn có thể đọc được lá thư với cái bắp tay chín mọng của anh ấy. TĂNG DẦNE tuy nhiên, chữ S có một đi qua trên đó, tôi tự hỏi tại sao đó là…

Vì Ace dành phần lớn thời gian trên tàu, nên những người hâm mộ đã nghĩ ra phần kết luận rằng chắc hẳn là một trong những người bạn cùng phi hành đoàn của anh ta đã đánh dấu anh ta và người bạn phi hành đoàn đó có lẽ là người Thatch, chỉ huy của sư đoàn thứ tư, coi như họ thực tế dán cho nhau.

Hình xăm nhiều người hâm mộ lý thuyết bắt đầu xuất hiện sau sự kiện lớn và nhiều nhất đáng tin cậy một đã đi như thế này.

Các Một đại diện Tên của Ace, nhàm chán, nhưng không sao, có lý. Thập tự giá S được dùng để đại diện Sabo và thực tế là anh ta đã chết.

Bây giờ C là một khó khăn. Nếu chúng ta quay lại hồi tưởng của hai anh em về thời gian họ cùng nhau trên hòn đảo mà họ lớn lên, bạn sẽ nhận ra rằng Ace gần như không bao giờ gọi Luffy bằng tên của anh ấy. Biệt danh mà Ace nghĩ ra là Mít ướt kể từ khi người đàn ông cao su hầu như không bao giờ ngừng kêu vang. Và điều đó sẽ giải thích C.

cuối cùng E là một sự tôn kính đối với Thuyền trưởng của anh ấy, Edward Newgatemột người đàn ông mà anh ấy tôn trọng và yêu thương, một người đàn ông mà anh ấy coi là của mình cha.

Vì vậy, hình xăm đó có thể được coi là gia phả theo một cách nào đó, một ý tưởng dễ thương để tôn kính tất cả những người quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy.

Lý thuyết đó đáng tin cậy đến mức có thể, chúng ta còn cách xa sự thật, không quá xa nhưng dù sao đi nữa, chúng tôi đã một điều đúng ít nhất.

Oda im lặng một lúc lâu trước khi cuối cùng làm đổ những hạt đậu và anh ấy đã làm điều đó để tưởng nhớ Ace’s cái chết tại Marine Ford.

Sau cái chết của người tuyệt vời này tính cách, ai nên có không chết nhân tiện, Oda đã cho chúng tôi câu trả lời cho tất cả các câu hỏi.

Kiểm tra: 19+ Anime Like ONE PIECE! (Khuyến nghị)

THỰC SỰ CÓ Ý NGHĨA LÀ GÌ

Các Xăm hình thực ra chỉ là tên của anh ấy, như giản dị như thể. Chữ S là một Đài kỷ niệm cho Sabo, nhưng nó không đại diện cho tên của anh ấy mà là Biểu tượng trên lá cờ Cướp biển của anh ấy, và đó là nó. Thất vọng? Chà, đừng là lý do tại sao Oda có nghĩa là nó thực sự rất thú vị, vì vậy hãy theo dõi để nghe phần còn lại.

Vì vậy, trước hết, anh chàng muốn tên riêng của mình có hình xăm, đừng phán xét, đó là một sự lựa chọn, anh ấy đã thêm chữ S vào sau này như là kí ức tượng trưng cho cái chết của anh trai.

Nếu bạn nghĩ về nó thì hoàn toàn không có lý do tại sao anh ấy sẽ thêm Của Luffy tên trên cánh tay của mình, điều đó sẽ chỉ là co rúm lại.

bên trong bìa nghệ thuật của chương 596, một cảnh rất đặc biệt đã được miêu tả. Bạn có thể thấy ba anh em tất cả đều trưởng thành và cùng nhau. Chương này là một đại diện về một thế giới nơi Sabo và Ace không mất mạng.

Nếu Oda không quá nghiệt ngã khi ba người họ sẽ đi biển cùng nhau và có kinh nghiệm tuyệt vời nhất của cuộc phiêu lưu, chiến đấu với mạnh nhất của kẻ thù và chỉ có thời gian của cuộc sống của họ như họ hằng mong muốn.

Trong chương đó, Át chủ có một hình xăm trên cánh tay của anh ấy, đó cũng là hình xăm được mô tả trong hiện hành dòng thời gian ngoại trừ việc S bị mất tích. Và đây sẽ là bằng chứng đằng sau điều này học thuyết, như thể lời nói của Oda là không đủ…

Sự kết luận

Đôi khi, tốt hơn là hãy nắm lấy mọi thứ theo nghĩa bóng, không phải mọi thứ đều có ý nghĩa sâu sắc hơn. Sự thật là, tôi nghĩ chúng tôi chỉ thích chơi thám tử theo thời gian và suy nghĩ nhiều tất cả mọi thứ chúng tôi đi qua.

Ồ, và không nhận được những thứ Sai lầm, Không phải vì Luffy không có được vị trí trên cơ thể Ace mà Ace ưu ái Sabo hơn anh ấy. Anh ấy yêu họ ngang nhau và họ có một trong những mối quan hệ cảm động nhất trong truyện. Một mối quan hệ đã trở nên mạnh hơn gấp 100 lần sau khi họ nghĩ rằng Sabo đã rời khỏi Trái đất này. Rốt cuộc bây giờ họ chỉ có nhau.

Nhưng chúng ta phải đưa nó cho anh ta, Át chủ ý tôi là đã phải chịu đựng rất nhiều Luffy khi còn nhỏ anh ấy cực kỳ khó chịu, cào rằng anh ấy vẫn siêu khó chịu, đến mức chúng ta thậm chí không thể đổ lỗi Át chủ vì đã đẩy anh ta khỏi một cây cầu.

Họ đã chiến đấu rất nhiều, tranh luận rất nhiều, nhưng cuối cùng, không có ai hơn quan trọng hơn nhau trong mắt họ.

Tất cả những gì Ace sẽ nói về Tàu của Râu Trắng anh trai của anh ấy đã tuyệt vời như thế nào. Anh ấy rất tự hào khi Luffy nhận được tiền thưởng đầu tiên mà anh ấy đã cho Newgate mình.

Mỗi lần Luffy gặp nguy hiểm, anh ấy sẽ nhảy vào để cứu anh ta và thậm chí còn đi xa đến mức hăm dọa những tên cướp biển nguy hiểm nhất trong thế giới mới khi anh biết rằng họ đang lên kế hoạch giết anh.

Và dĩ nhiên, Luffy vừa ân cần, gã điên vừa thâm nhập Impel Down tất cả một mình để đưa Ace ra khỏi nhà tù. Điều thậm chí còn hài hước hơn là Át chủ thậm chí còn không ngạc nhiên khi biết tin này vì anh ấy biết rằng Luffy hoàn toàn có khả năng làm được điều đó ngu.

Chúng ta đang đi đến cuối điều này … tuy nhiên, tôi rất muốn biết những gì điên cuồng lý thuyết mà các bạn đã nghĩ ra trước đây khám phá sự thật.

Cảm ơn bạn đã ở đây cho đến cuối cùng của tôi anime nhiệt tình bạn bè và hy vọng sẽ gặp bạn ở lần tiếp theo!

Kiểm tra: HOÀN THÀNH Hướng dẫn dễ dàng về One Piece (Xem thứ tự)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *