• Fri. Feb 23rd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hình dạng thủy thủ mặt trăng xinh đẹp của người giám hộ mà chúng tôi muốn xem hoạt hình

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Hình dạng thủy thủ mặt trăng xinh đẹp của người giám hộ mà chúng tôi muốn xem hoạt hình

Năm 2003, Pretty Guardian Sailor Moon có một số khái niệm độc đáo.

Trở lại năm 2003, một sự lặp lại mới của người yêu Thủy thủ mặt trăng trúng sóng. Tuy nhiên, lần này, nó đã bước vào thế giới của tokusatsu! Phần đầu tiên của bộ truyện mới có tựa tiếng Anh chính thức Pretty Guardian Sailor Moon, phiên bản này là phần kể lại phần đầu tiên của câu chuyện. Một số yếu tố vẫn được giữ nguyên, trong khi những yếu tố khác gây bất ngờ ngay cả với những người hâm mộ thông thạo nhất.

Cùng với những thay đổi này là một số lần lặp lại mới của các nhân vật quen thuộc. Một số đã thổi bay tâm trí của chúng tôi, trong khi những người khác trở thành chủ đề tranh luận. Bất chấp điều đó, chúng là những bổ sung tuyệt vời và bất ngờ cho câu chuyện… và chúng tôi muốn gặp lại chúng. Dưới đây là ba hình thức Sailor Guardian mà chúng tôi muốn xem để được điều trị bằng hoạt hình.

Sailor Luna có phần gây tranh cãi

Được rồi, hãy giải quyết vấn đề này trước. Có lẽ là phần bổ sung gây tranh cãi nhất cho chương trình, hình dạng con người mới của Luna là một điểm dừng trong một câu chuyện nhất định mà chúng ta sẽ đề cập trong giây lát. Thay vì xuất hiện như trong anime, Luna này trẻ hơn nhiều. Trên thực tế, những đoạn teaser đầu tiên cho thấy hình bóng của cô ấy đã khiến mọi người tin rằng Chibi Moon sẽ xuất hiện sớm!

Phiên bản mới của nhân vật linh vật được yêu thích đã phát triển trên một số Thủy thủ mặt trăng người hâm mộ theo thời gian, khi cô ấy trở nên ít cần thiết hơn và nhiều nhân vật của riêng cô ấy hơn. Ý kiến ​​vẫn còn chia rẽ về cô ấy – nhưng chúng tôi muốn thấy cô ấy có một chuyến đi chơi hoạt hình, chỉ để xem những gì có thể được thực hiện với nhân vật.

Dark Sailor Mercury

Một trong những dấu hiệu sớm nhất cho thấy đây sẽ không phải là Thủy thủ mặt trăng chúng ta đã biết, việc Sailor Mercury quay sang mặt tối vừa đáng sợ vừa… tuyệt vời. Ami Mizuno bình thường nhút nhát có chiều sâu tính cách mới, khi cô và người bạn lâu năm của Usagi là Naru trở thành đối thủ của nhau. (Lưu ý thú vị: Naru do Chieco Kawabe, người trước đây đã đóng vai Mercury trong vở nhạc kịch!)

Khi Kunzite quyết định muốn có một Sailor Guardian cho riêng mình, Ami không có trí tuệ. Sự bất an và sợ hãi bị bỏ rơi khiến cô trở nên dễ dàng. Mặc dù vậy, nhiều như chúng tôi yêu và quý trang điểm xấu xa của cô ấy, thật vui khi thấy cô ấy trở lại nếp gấp sau khi phần này kết thúc. Chúng tôi rất muốn thấy mặt tối của cô ấy có một chuyến đi chơi khác… và chúng tôi thề rằng đó không chỉ là về trang phục.

The Vengeful Princess Sailor Moon

Bản thân Sailor Moon đã có rất nhiều hình dạng và trang điểm. Nhưng hình thức chiến đấu đặc biệt này là một lực lượng cần được tính đến. Đánh thức bởi nỗi sợ mất Endymion lần nữa, đây là mặt báo thù của Công chúa Serenity được chưng cất và trao tặng một thanh kiếm. (Cái này cũng biến thành đàn hạc… chúng tôi có đồ chơi để bán ở đây.) Người bảo vệ Thủy thủ một mình này không quan tâm đến việc cứu thế giới hay bạn bè của cô ấy. Nếu bất cứ điều gì, họ được tính là tổn thất có thể chấp nhận được… và toàn bộ thế giới cũng vậy.

Đó là một bước ngoặt đáng ngạc nhiên cho một nhân vật, trong hóa thân hiện tại của cô, được biết đến với lòng trắc ẩn. Đó cũng là một dấu hiệu cho thấy rằng, trong khi Usagi trong cuộc sống hiện tại của cô ấy đang chiến đấu cho tình yêu và công lý, có thể còn nhiều điều hơn nữa đối với mối tình xấu số của Serenity và Endymion hơn những gì chúng ta biết. Đó là một sự khởi đầu lớn so với anime và manga, nhưng sẽ thật hoang đường nếu thấy nó sống lại một lần nữa.

Bất kỳ khác Pretty Guardian Sailor Moon những kỷ niệm bạn muốn thăm lại?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *