• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hình ảnh phim hoạt hình Laid-Back Camp mang lại cảm giác dễ thở với Inuko

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Hình ảnh phim hoạt hình Laid-Back Camp mang lại cảm giác dễ thở với Inuko

trại thoải mái

Hy vọng rằng bạn đã thích những hình ảnh nhân vật được phát hành thường xuyên cho Trại thoải mái phim hoạt hình nhiều như chúng ta có. Nếu vậy, bạn sẽ tìm hiểu nội dung mới nhất, xoay quanh khoảnh khắc yên bình và chiêm nghiệm của Aoi Inuyama, AKA Inuko.

Đây chỉ là hình ảnh thứ tư cho tính năng, mỗi hình ảnh đều tập trung vào cái nhìn hậu trường về cuộc đời của từng nhân vật chính trong anime và manga của Afro.

Hình ảnh trước đó bao gồm Nadeshiko, Rin và Chiaki.

Đây là đoạn giới thiệu được phát hành trước đó kỷ niệm loạt phim:

Phim hoạt hình có dàn diễn viên và nhân viên trở lại dưới sự giám sát của tác giả manga Afro. Crunchyroll đã phát trực tuyến hai mùa đầu tiên của anime truyền hình khi chúng được phát sóng và mô tả chúng như vậy:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Nguồn: Trại hè thoải mái trên Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *