• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hikari no Ou TV Anime tiết lộ hình ảnh mới, nhiều nhân viên hơn

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Hikari no Ou TV Anime tiết lộ hình ảnh mới, nhiều nhân viên hơn

hikari no ou

Dựa trên bộ tiểu thuyết được viết bởi Reiko Hinata và được minh họa bởi Akihiro Yamada, Hikari no Ou Anime truyền hình dự kiến ​​sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023. Một bản cập nhật mới đã đến trong tuần này để giới thiệu một hình ảnh quan trọng mới và thông báo thêm về dàn nhân sự của anime.

Junji NishimuraNgày chó ‘) đang đạo diễn loạt phim, với Mamoru Oshii (Ma trong vỏ, Patlabor) về sáng tác loạt phim, Takuya Saitou về thiết kế nhân vật, Keji Kawai về âm nhạc và Kazuhiro Wakabayashi về chỉ đạo âm thanh cho sản xuất SIGNAL.MD. Cùng với Takuya Saito, các đạo diễn hoạt hình bổ sung bao gồm Kazuchika Kise và Toshihisa Kaiya.

Hình ảnh chính:

Tóm tắt:

Thế giới sau cuộc chiến cuối cùng của loài người. Trái đất được bao phủ bởi rừng đen, và người dân đã bị nhiễm mầm bệnh gây bỏng cho người khiến cơ thể họ bị bỏng khi đến gần đám cháy tự nhiên. Ngọn lửa trong thế giới này được nhóm lại bằng cách săn những con thú đen sống trong rừng, những con Quỷ Lửa. Thời gian gần đây, có một tin đồn rỉ tai nhau trong giới săn lửa săn Quỷ Lửa. “Người thợ săn lửa đã săn tìm sao chổi ngàn năm“ Ngọn lửa lung linh ”, một ngôi sao nhân tạo lang thang trên bầu trời trống rỗng, sẽ được gọi là Vua của những người thợ săn Lửa.” Nhân vật chính của câu chuyện là Touko, một cô gái lớn lên ở một ngôi làng, và Koushi, một cựu học sinh ở thủ đô. Cuộc gặp gỡ của họ, điều không bao giờ được cho là sẽ xảy ra, đã thay đổi số phận của thế giới.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *