• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

High Card Anime phát hành đoạn giới thiệu có phụ đề

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

High Card Anime phát hành đoạn giới thiệu có phụ đề

Kadokawa, TMS Entertainment và Sammy Corporation đều đã hợp tác cho Thẻ cao dự án đa phương tiện, có nghĩa là bao gồm anime, manga, tiểu thuyết và phim truyền hình CD. Drama CD đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 12, và anime, sẽ ra mắt vào năm sau, đã phát hành một đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh.

Đoạn giới thiệu teaser cho chúng ta biết một chút về nội dung của nó, nhưng Kadokawa cũng đã cung cấp mô tả dài hơn này:

“Sau khi phát hiện ra rằng trại trẻ mồ côi của mình đang đứng trước bờ vực đóng cửa vì căng thẳng tài chính, Finn, người đang sống tự do trên đường phố, đã lên đường đến một sòng bạc với mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, không có gì có thể chuẩn bị cho Finn cho cơn ác mộng đang chờ đợi anh. Khi đến đó, Finn gặp phải một cuộc rượt đuổi bằng ô tô và vụ xả súng đẫm máu do lá bài ‘may mắn’ của một người đàn ông gây ra.

Cuối cùng Finn sẽ tìm hiểu về cuộc đấu súng. Trật tự thế giới có thể được điều khiển bởi một bộ 52 lá X-Playing với sức mạnh ban cho những sức mạnh và khả năng siêu phàm khác nhau cho những người sở hữu chúng. Với những thẻ này, mọi người có thể tiếp cận sức mạnh tiềm ẩn của ‘bạn thân’ có thể tìm thấy trong chính họ.

Có một nhóm người chơi bí mật được gọi là High Card, những người đã được lệnh trực tiếp của vua Fourland để thu thập các thẻ bài đã được rải khắp vương quốc, đồng thời làm nhân viên của hãng sản xuất xe hơi sang trọng Pinochle. Được hướng đạo để trở thành thành viên thứ năm của nhóm, Finn sớm tham gia cùng những người chơi trong một nhiệm vụ nguy hiểm để tìm những lá bài này.

‘Tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống là cách cư xử, phẩm giá và ý chí đánh cược mạng sống của chính mình. “

Tuy nhiên, Who’s Who, nhà sản xuất xe hơi đối thủ bị ám ảnh bởi việc đánh bại Pinochle, và Klondikes, gia đình Mafia khét tiếng, cản đường băng đảng.

Một trận chiến điên cuồng giữa những người chơi bị ám ảnh bởi thẻ bài này, được thúc đẩy bởi công lý, ham muốn và sự trả thù, sắp bắt đầu! “

Anime đang được đạo diễn bởi Junichi Wada của Sự biến mất của Nagato Yuki-chanvà kịch bản được viết bởi Kenichi Yamashita, Kazuhiko Inukai và Shingo Nagai.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *