• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ đi sau trang web Anime Torrent

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ đi sau trang web Anime Torrent

Mạng tin tức Anime đã nhận được một báo cáo rằng Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPA) đã đưa ra lệnh ngừng và hủy bỏ đối với trang web torrent Nyaa.

MPA tuyên bố rằng Nyaa đang tham gia vào vi phạm bản quyền và đã gây ra “thiệt hại đáng kể, không thể khắc phục được”. MPA cũng đã nói rõ rằng họ muốn Nyaa không chỉ đóng cửa mà còn trả một khoản tiền dàn xếp và trao nhiều quyền khác nhau, chẳng hạn như tên miền.

Nyaa đã trả lời trên Twitter, tỏ ra bác bỏ tình huống:

“Để giải quyết ngắn gọn vấn đề này, chúng tôi không có kế hoạch đóng cửa hoặc ngừng hoạt động vào lúc này. Nếu cuối cùng chúng tôi quyết định ngừng hoạt động, chúng tôi sẽ tạo một kết xuất cơ sở dữ liệu công khai cho bất kỳ thực thể kế thừa nào sử dụng, chúng tôi sẽ không biến mất giống như trang web tiền nhiệm của chúng tôi, để mọi người khác tự hoạt động ”.

Trong cái khác tiếng riu ríuNyaa chế giễu thuật ngữ “phim hoạt hình” và gọi những cáo buộc chống lại họ là “fanfic”.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *