• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

HIDIVE to Simulcast The Eminence in Shadow Anime

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

HIDIVE to Simulcast The Eminence in Shadow Anime

nổi bật trong bóng tối

Một bộ anime khác của mùa Thu năm 2022 đã tìm thấy ngôi nhà phát sóng trực tiếp của nó, lần này với tin tức rằng HIDIVE có kế hoạch phát trực tuyến Các Nổi bật trong Bóng tối phim hoạt hình. HIDIVE đã công bố độc quyền đối với bộ truyện phỏng theo tiểu thuyết hài isekai cùng tên của Daisuke Aizawa.

Anime đang được đạo diễn bởi Kazuya Nakanishi, người trước đây là giám đốc hoạt hình chính của Trò chơi Darwin. Các kịch bản của bộ truyện đang được giám sát bởi Kanichi Katou của Những ghi chú của nàng Bạch TuyếtCỏ ba lá đen. Thiết kế nhân vật gốc của Tōzai đang được chuyển thể bởi Makoto Iino của Giả sử một đứa trẻ từ hầm ngục cuối cùng Boonies được chuyển đến Thị trấn mới bắt đầu.

Tóm tắt:

Một số người chỉ không thích hợp để đóng vai anh hùng hào nhoáng, khuôn mặt của bạn hoặc nhân vật phản diện tồi tàn, có ria mép với sự phô trương lớn hơn cuộc sống. Thay vào đó, họ hoạt động trong bóng tối và giật dây xã hội thông qua sự thông minh và hóm hỉnh. Đó là vai trò mà Cid muốn đóng khi được chuyển đến một thế giới khác. Cid quay một hoặc ba sợi và trở thành thủ lĩnh khó có thể là lãnh đạo của tổ chức Khu vườn Bóng tối ngầm chiến đấu chống lại một giáo phái đe dọa (mà anh ta hoàn toàn tạo ra). Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý mà ngay cả trí tưởng tượng hoang dã của anh ta cũng không thấy xuất hiện: giáo phái mà anh ta lập ra thực sự tồn tại, và họ không hài lòng khi tưởng tượng sức mạnh của anh ta đã cản trở kế hoạch xấu xa của họ!

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *