• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hideaki Anno nói về việc liệu Eva đã hoàn thành và hạnh phúc của Shinji

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Hideaki Anno nói về việc liệu Eva đã hoàn thành và hạnh phúc của Shinji

Bản phát hành Evangelion 3.0 + 1.0 bị trì hoãn bởi COVID-19 (Một lần nữa)

Evangelion: 3.0 + 1.0 Thrice Once ra rạp Nhật Bản cách đây một năm vào ngày hôm qua, và nhân dịp kỷ niệm tác giả Hideaki Anno đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ trên Twitter.

Một người hâm mộ thắc mắc, “Mr. Anno, nếu ai đó thực sự chỉ huy bạn lái Đơn vị Evangelion-01, bạn có phải không? ”

Ông Anno đã trả lời ngắn gọn và dứt khoát: “Tôi sẽ không.”

Ai đó khác muốn biết Evangelion yêu thích và nhân vật yêu thích của anh ấy. Anh ấy đã cho chúng tôi một món yêu thích Evangelion, nhưng không thể thu hẹp các ký tự thành một: “Evangelion Unit-01. Đối với các nhân vật, tôi thích Misato, Asuka và Ritsuko. ”

Một người hâm mộ khác hỏi: “Bạn sẽ cho bao nhiêu điểm Thrice Upon a Time? ” Họ nhận được câu trả lời: “Nó sẽ ở đâu đó giữa 0 và vô cùng. Thật khó để chuyển đánh giá phim thành điểm số ”.

“Cho đến bây giờ, bạn đã xem bao nhiêu lần Xây dựng lại Evangelion? ” một người hâm mộ đặt câu hỏi. Anno đã đưa ra câu trả lời này: “Sau khi hoàn thành bản ghi âm, không lần nào.”

Một người hâm mộ đã hỏi một câu mà nhiều người hâm mộ khác đang nghĩ: “Mr. Anno, bạn đã thực sự kết thúc với Evangelion? ”

Anno hóm hỉnh trả lời: “Đây là lần thứ ba tôi hoàn thành nó, vì vậy tôi nghĩ vậy là đủ.”

Đối với những câu hỏi “Bây giờ Shinji có hạnh phúc không?”, Anno không sẵn sàng trả lời thẳng thắn, thay vào đó nói, “Tôi sẽ để những cách giải thích nhân vật đó tùy thuộc vào sự nhạy cảm và trí tưởng tượng của người xem.”

Có người thắc mắc anh ấy thích gì khi viết, lên kế hoạch ý tưởng, sản xuất nghệ thuật và đạo diễn, và Anno nói đơn giản, “Tôi thực sự không có cái nào mà tôi đặc biệt thích. Tôi chỉ tham gia hết sức có thể để làm cho công việc trở nên tốt nhất, hoặc tốt hơn ”.

Amazon đã đưa ra mô tả này về Evangelion: 3.0 + 1.0 Thrice Once:

“Phần thứ tư và là phần cuối cùng của Rebuild of Evangelion. Misato và nhóm chống Nerv của cô ấy Wille đến Paris, một thành phố bây giờ là màu đỏ sau quá trình phi hạt nhân hóa. Phi hành đoàn từ tàu Wunder hàng đầu hạ cánh trên một tháp ngăn chặn. “

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.