• Tue. Dec 5th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Hetalia World Stars Anime được công bố, cùng với nhiều manga khác từ Creator

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

Hetalia World Stars Anime được công bố, cùng với nhiều manga khác từ Creator

Các Hetalia nhượng quyền thương mại đã có một số tin tức lớn được phát hành vào cuối tuần. Trước hết, manga Hetalia World Stars, đã gián đoạn kể từ mùa xuân năm 2018, đang trở lại. Thứ hai, Hetalia World Stars đang nhận được chuyển thể anime sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau.

Thứ ba tắt, Hetalia người sáng tạo Hidekaz Himaruya có một manga mới ra mắt trong ấn bản tháng Giêng của Shueisha Nhảy SQsẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 12. Thông tin chi tiết về manga mới vẫn chưa được hoàn thiện.

Dựa theo Mạng tin tức Animecác Hetalia World Stars anime sẽ có dàn diễn viên, đạo diễn, nhà thiết kế nhân vật và giám sát kịch bản series như trước đây, và Studio DEEN đã quay trở lại sản xuất.

Sau khi bắt đầu như một webcomic, Hetalia tiếp tục là một manga được xuất bản chuyên nghiệp được tách thành một loạt phim toàn bộ bao gồm cả hoạt hình. Funimation đã phụ trách anime ở Bắc Mỹ.

Nguồn: Anime News Network


Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *